VFF đặt mục tiêu khủng cho ĐT Việt Nam

Cập nhật: 14:14 | 10/07/2019
LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang hướng tới mục tiêu vô cùng “khủng” cho ĐT Việt Nam tại World Cup 2026.
vff dat muc tieu khung cho dt viet nam

Theo đó, VFF đang hướng tới mục tiêu giành vé tham dự VCK World Cup 2026. Kể từ khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam, chúng ta đã làm nên được rất nhiều kỳ tích và vươn lên trở thành thế lực của Đông Nam Á và cũng là một đội thủ khó chịu trong khu vực châu Á.

Tuy vậy, không chỉ muốn dừng lại ở đó, LĐBĐ Việt Nam đang muốn vươn tầm thế giới khi hướng tới việc lọt vào VCK World Cup 2026. VFF đã có những kế hoạch và sự hợp tác để mang lại điều kiện cần thiết cho ĐTQG và các đội tuyển trẻ.

“Bóng đá là một dòng chảy, trong đó bóng đá trẻ là tương lai. Vì thế, nếu quên không đầu tư cho bóng đá trẻ ở thời điểm hiện tại là một sai lầm. Ngoài các đội tuyển lớn, VFF sẽ đầu tư trọng tâm cho U15 và U18 Việt Nam”, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

Việc World Cup 2026 diễn ra tại Bắc Mỹ sẽ tăng số đội từ 32 lên 48. Đó là cơ hội rất lớn cho ĐT Việt Nam và các đội tuyển Đông Nam Á có thể giành vé tham dự. Chính vì thế đầu tư cho bóng đá trẻ là điều chắc chắn phải làm được trong thời gian tới nếu muốn hướng tới điều kỳ tích.

LĐBĐ Việt Nam sẽ đặt trọng tâm vào việc đầu tư cho công tác đào tạo trẻ và đặc biệt là lứa U18 Việt Nam để hướng đến World Cup 2026.

Trong khi đó, ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới, HLV Park Hang Seo chỉ đặt ra mục tiêu tiến thật sâu nhằm tích lũy những kinh nghiệm để hướng tới con đường dài phía trước.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250