Việt Nam có "nồi sứ dưỡng sinh"

Cập nhật: 20:24 | 02/07/2018
Ngày 30-6 vừa qua, tại Bình Dương, Cty Minh Long 1 đã ra mắt sản phẩm “nồi sứ dưỡng sinh”.    

Theo Cty Minh Long 1, đây là “nồi sứ dưỡng sinh” đầu tiên trên thế giới với độ sốc nhiệt lên đến 800 độ, là đỉnh cao của dụng cụ nấu ăn bằng sứ lần đầu tiên trên thế giới.

viet nam co noi su duong sinh dau tien tren the gioi

Bộ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh 12 chiếc được trưng bày tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.

Theo ông Lý Huy Sáng, Phó TGĐ điều hành Cty Minh Long 1: Với hơn 14 năm nghiên cứu sâu về kỹ thuật và chế tạo ra dòng sứ dưỡng sinh mang thương hiệu Minh Long Healthycook phục vụ trong việc nấu nướng. Sứ dưỡng sinh hội tụ những tính năng khác biệt và rất ưu việt trong vấn đề nâng cao sức khỏe con người bởi vì được làm từ chất liệu đất hiếm từ thiên nhiên, lành tính, không chứa các chất độc hại thường gặp như chì, cadmium, giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư.

viet nam co noi su duong sinh dau tien tren the gioi
Ông Lý Huy Sáng - Phó TGĐ điều hành Cty Minh Long 1- Phát biểu tại buổi lễ

“Nồi sứ dưỡng sinh không tích tụ hay phát sinh độc tố gây hại cho cơ thể. Mặt khác do được tăng cường bức xạ hồng ngoại giúp nồi hấp thu nhiệt tốt, nhiệt độ trong nồi luôn ổn định nên thức ăn được chín nhanh chín đều, chín sâu giúp hấp thụ trọn vẹn chất dinh dưỡng.”, ông Lý Huy Sáng nhấn mạnh.

Tính ưu việt nhất của nồi sứ dưỡng sinh chính là khả năng luộc, hấp thực phẩm không cần nước. Với nồi sứ dưỡng sinh Minh Long luộc, hấp không cần nước, giúp giữ trọn vitamin và chất dinh dưỡng cũng như màu sắc tự nhiên có trong thực phẩm.

Văn Dũng