Vĩnh Phúc: Hai nữ sinh tử vong do đuối nước

Cập nhật: 17:12 | 15/05/2018
Trong lúc chơi đùa, hai nữ sinh lớp 8 trường THCS Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc trượt chân rơi xuống kênh, các nạn nhân đã tử vong do đuối nước.    

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra ngày 14-5 tại khu vực móng cầu của kênh Liễn Sơn, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, khiến hai nữ sinh lớp 8, Trường THCS Đồng Tĩnh bị tử vong.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, chiều ngày 14-5, do được nghỉ học nên một nhóm học sinh lớp 8A, Trường THCS Đồng Tĩnh đã đến khu vực móng cầu của kênh Liễn Sơn chơi đùa. Tại đây, hai cháu Nguyễn Thị Quyên và Đỗ Thị Phương Ly (tên các nạn nhân đã thay đổi) đứng sát bờ kênh chụp ảnh, và bị trượt chân rơi xuống nước. Do không biết bơi, các nạn nhân đã bám víu vào nhau dưới lòng kênh dẫn đến sặc nước tử vong.

Nơi xảy ra vụ tai nạn cách xa khu dân cư, nên khi những người lớn nghe tiếng hô hoán kêu cứu từ các bạn học của nạn nhân, chạy đến nơi thì đã muộn.

Ngày 15-5 lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương cũng đến thăm hỏi, chia buồn và trao tiền hỗ trợ tới gia đình các nạn nhân.

Sỹ Hào