Vĩnh Phúc: Làm rõ thông tin “người phụ nữ bắt cóc trẻ em” ở xã Bồ Sao…

Cập nhật: 15:57 | 16/05/2018
Lãnh đạo UBND xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường đã bác bỏ thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội về trường hợp một người phụ nữ được cho là bắt cóc trẻ em, bị lực lượng chức năng địa phương bắt giữ.    

Theo đó, sáng 16-5, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip thông tin việc một người phụ nữ bị công an xã bắt vì bắt cóc trẻ em tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đoạn clip nói trên có nội dung cho rằng, lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng trộm tiền, "thôi miên", bắt cóc trẻ con tại khu vực thuộc khu chợ xã Bồ Sao.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, các công an viên của xã Bồ Sao đang dùng xe máy đưa người phụ nữ này ra khỏi vòng vây của những người dân đang bức xúc, chửi mắng người phụ nữ - cho rằng đối tượng này chuyên rình bắt cóc trẻ em.

vinh phuc lam ro thong tin nguoi phu nu bat coc tre em o xa bo sao
Người phụ nữ bị lực lượng công an xã Bồ Sao bắt giữ...

Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của dư luận, được chia sẻ trên nhiều trang mạng, kèm theo nhiều lời bình luận bày tỏ sự “phẫn nộ” đối với người phụ nữ trong clip, được cho là có hành vi “thôi miên bắt cóc trẻ em”.

Về sự việc nói trên, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bồ Sao khẳng định: Nội dung đoạn clip cho rằng đối tượng bắt cóc trẻ em tại xã Bồ Sao bị công an bắt giữ, là không chính xác.

“Đây chỉ là vụ việc bắt giữ người phụ nữ trộm cắp tiền tại khu vực chợ xã Bồ Sao. Còn thông tin cho rằng người phụ nữ đó có hành vi thôi miên bắt cóc trẻ em lan truyền trên mạng xã hội, chỉ là tin đồn nhảm, tin đồn thất thiệt, nhằm mục đích câu like, gây hoang mang dư luận.”- ông Nguyễn Trung Kiên cho biết.

Vụ việc cũng đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sỹ Hào

tra-cuu-diem-thi-bottom-article