Vợ chết, chồng nguy kịch trong phòng ngủ bốc cháy

Cập nhật: 20:57 | 03/06/2018
Thấy khói bốc lên từ nhà bên cạnh, nhiều người hàng xóm chạy đến thì bàng hoàng phát hiện cả hai vợ chồng anh Bằng đang nằm thoi thóp trong phòng ngủ. Sau đó, người vợ đã tử vong...

Sáng nay, 3-6, thông tin từ chính quyền xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc đau lòng khiến người vợ tử vong, người chồng nguy kịch.

Theo đó, vào khoảng 17g30 ngày ngày 1-6, khi thấy khói bốc lên nghi ngút từ căn nhà của gia đình anh Trần Công Bằng (39 tuổi, ở xã Cẩm Quang), một số người dân gần đó đã chạy đến.

vo chet chong nguy kich trong phong ngu boc chay
Ngôi nhà vợ chồng anh Bằng, nơi xảy ra sự việc đau lòng

Khi mọi người dập lửa xông vào phòng ngủ thì bàng hoàng phát hiện anh Bằng và vợ là chị Thanh (37 tuổi) đang nằm thoi thóp. Những người dân chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, trong phòng ngủ của các nạn nhân nồng nặc mùi xăng.

Ngay sau đó, cả 2 nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Nhưng do tình trạng quá nặng, chị Thanh đã tử vong. Còn anh Bằng cũng nguy kịch, được chuyển ra Viện bỏng quốc gia ở Hà Nội, báo Dân trí đưa tin.

Theo báo Người lao động, lúc sự việc xảy ra, 2 con trai của vợ chồng anh Bằng (con đầu sinh 2002, con thứ 2 sinh 2004) đều đang chăn trâu ngoài đồng, không ở nhà.

Bên cạnh đó, do đang vào mùa gặt, nên hàng xóm chủ yếu ở ngoài đồng nên việc tiếp cận hiện trường muộn, không thể ứng cứu kịp thời.

"Hôm xảy ra sự việc, anh Bằng vừa đi uống rượu đám giỗ về. Cơ quan chức năng nghi ngờ nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn gia đình, song hiện chưa thể xác định được ai là người gây ra"- một lãnh đạo xã Cẩm Quang nói.

Đại úy Lê Viết Đường, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên, cho biết bước đầu nguyên nhân vụ hoả hoạn được cơ quan điều tra xác định không phải do chập điện. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được 1 cái đáy can trước đó đựng xăng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

T.Quang (tổng hợp)