Vợ chồng Jennifer Aniston chính thức ly hôn

Cập nhật: 10:22 | 18/02/2018
Người vợ đầu tiên của nam tài tử Brad Pitt vừa chính thức xác nhận, cô đã ly hôn với nam diễn viên Justin Theroux.

Sau 2 năm rưỡi làm vợ chồng, cặp đôi nổi tiếng Jennifer Aniston và Justin Theroux đã chính thức "đường ai nấy đi".

Cụ thể, trước nhiều lời đồn đoán cho rằng cặp đôi đã ly hôn rộ lên sau khi Justin vắng mặt trong tiệc sinh nhật của Jen, nữ diễn viên xinh đẹp đã nhanh chóng khẳng định, cả hai đã không còn là một cặp. Jen phát biểu:" Nhằm hạn chế những lời đồn thổi không hay, chúng tôi quyết định công bố rằng, tôi và Justin đã chính thức ly hôn. Quyết định này được cả hai cùng đưa ra từ cuối năm 2017.Tuy đã kết thúc mối quan hệ vợ chồng, nhưng tôi và Justin vẫn sẽ là bạn tốt".

vo chong jennifer aniston chinh thuc ly hon

Nhiều nguồn tin cho hay, Jen và Justin đã dành rất nhiều thời gian để cân nhắc, trước khi đi đến quyết định chia tay. Giới thạo tin cho hay, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới sự tan vỡ này là do Jen kiên quyết không muốn sinh con.

Justin- Jen Aniston là một cặp đôi đẹp của làng giải trí. Tháng 8-2015, sau nhiều năm hẹn hò, cả hai quyết định gắn kết bằng một đám cưới ấm cúng. Đây là cuộc hôn nhân tan vỡ thứ hai của Jennifer Aniston. Cô từng kết hôn với nam tài tử đình đám Brad Pitt vào năm 2000 và ly hôn vào tháng 1/2005 khi Brad dính "tiếng sét ái tình" với kiều nữ Angelina Jolie.

KH