Võ Hạ Trâm giành chức quán quân Bolero – Hãy nghe tôi hát

Cập nhật: 12:42 | 26/05/2018
Võ Hạ Trâm thêm một lần nữa chứng tỏ tài năng ca hát cũng như duyên “săn” giải thưởng các cuộc thi âm nhạc. Cô vừa giành chức quán quân cuộc thi Bolero – Hãy nghe tôi hát.  

Đêm chung kết Bolero - Hãy nghe tôi hát 2018 vừa diễn ra với sự tranh tài của 3 ca sĩ Võ Hạ Trâm, Trần Vũ và Mai Quốc Việt.

Trong đêm chung kết, Võ Hạ Trâm chọn thể hiện hai ca khúc là Nhớ nhau hoài của nhạc sĩ Anh Việt Thu – Thiên Hà và Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến.

Đặc biệt, trong phần thi ca khúc Nhớ nhau hoài, Võ Hạ Trâm lựa chọn bản phối ca khúc theo phong cách phương Tây với dàn nhạc giao hưởng. Điều này giúp cho phần thi của cô trở nên mới lạ và hấp dẫn khán giả hơn.

vo ha tram gianh chuc quan quan bolero hay nghe toi hat
Võ Hạ Trâm trong phần thi ca khúc "Nhớ nhau hoài"
vo ha tram gianh chuc quan quan bolero hay nghe toi hat
Nữ ca sĩ lựa chọn tối giản phần dàn dựng trên sân khấu để khán giả tập trung vào giọng hát của cô

Sau phần thi của Võ Hạ Trâm, giám khảo Phương Dung cho biết: “Giọng hát của Trâm hôm nay rất truyền cảm, em hát không bị sai lời trong ca khúc Nhớ nhau hoài và cô cũng rất thích phần hòa âm mới này. Những đêm trước thì Trâm hơi ngã về kỹ thuật, hôm nay em quá cảm xúc, chúc mừng Võ Hạ Trâm”.

Danh ca Thái Châu tỏ ra ngạc nhiên trước các phần thi của Võ Hạ Trâm bởi Bolero vốn không phải là sở trường của nữ ca sĩ. “Đây không phải sở trường của Trâm nhưng tôi không ngờ Trâm lại hát xuất sắc bài hát đậm chất bolero như thế này. Em hát bài này rất tình cảm, sâu lắng, ngồi đây mà trái tim tôi chịu không nổi”, danh ca Thái Châu nhận xét.

Danh ca Giao Linh cho biết bà đặc biệt thích bản phối mới bởi nó hòa vào giọng hát vút cao của Võ Hạ Trâm giúp cho phần biểu diễn của nữ ca sĩ trở nên tuyệt vời hơn.

Với số điểm cao nhất, Võ Hạ Trâm đoạt danh hiệu quán quân mùa thứ 3 với giải thưởng 150 triệu đồng. Ngoài ra, cô còn thắng thêm giải phụ là Thí sinh được yêu thích nhất. Đây cũng là lần thứ năm Võ Hạ Trâm đoạt ngôi quán quân của một cuộc thi ca hát trong vòng gần 10 năm đi hát.

Hai thí sinh khác là Trần Vũ đoạt giải nhì, Mai Quốc Việt đứng hạng ba.

vo ha tram gianh chuc quan quan bolero hay nghe toi hat
Ba giọng ca xuất sắc nhất Bolero - Hãy nghe tôi hát mùa thứ 3
vo ha tram gianh chuc quan quan bolero hay nghe toi hat
Võ Hạ trâm được nhận xét rất "sát" giải. Đây là lần thứ 5 cô giành chức quán quân cuộc thi ca hát

An Nhiên