Với nhân tố chính của U23 Việt Nam, CLB Hà Nội công bố đội hình cực mạnh

Cập nhật: 15:46 | 01/03/2018
Mới đây, CLB Hà Nội đã công bố danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải V-League chuẩn bị khởi tranh trong thời gian tới.
voi nhan to chinh cua u23 viet nam clb ha noi cong bo doi hinh cuc manh

Sau khi để tuột chức vô địch ở những vòng đầu cuối vào tay của CLB Quảng Nam, đội bóng thủ đô quyết tâm đòi lại “ngai vàng” trong mùa giải V-League 2018 này.

Họ chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho mùa giải mới, bên cạnh đó, những cầu thủ trẻ trong đội hình cũng đang bắt đầu chứng tỏ được mình, cụ thể là hàng loạt những nhân tố trong đội hình U23 Việt Nam đạt ngôi Á quân tại giải U23 châu Á vừa qua.

voi nhan to chinh cua u23 viet nam clb ha noi cong bo doi hinh cuc manh
Danh sách cầu thủ của CLB Hà Nội trong mùa giải 2018.

Theo đó có thể kể đến những cái tên như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung, Thái Quý của đội U23 Việt Nam hay Minh Dĩ, Duy Khanh của đội U19 Việt Nam.

Ngoài ra, trong mùa giải này, họ cũng gọi trở lại hậu vệ Trần Đình Trọng đang được cho mượn tại CLB Sài Gòn, nhân tố chủ chốt của hàng phòng ngự U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á.

Hàng loạt những cái tên chất lượng, cộng thêm quyết định ở lại đội bóng của tiền đạo chủ lực Văn Quyết sau khi anh không sang thi đấu tại Malaysia theo hợp đồng cho mượn.

Có thể thấy năm nay, CLB Hà Nội sẽ tiếp tục là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch V-League 2018.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250