Vũ Cát Tường tổ chức đêm nhạc riêng tại Nhật

Cập nhật: 19:09 | 14/03/2018
Mới đây, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường nhận được lời mời là nghệ sĩ đại diện Việt Nam sang Nhật giao lưu. Nhân dịp này, cô sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng để giao lưu với người hâm mộ tại xứ sở hoa anh đào.  

Sắp tới, Vũ Cát Tường sẽ đến thăm và tham gia chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Nhật, diễn ra lúc 10g ngày 25-3 tại Osaka. Đây là hoạt động kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Nhật Bản là một đất nước có nền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Đầu óc của những người làm nghệ thuật nơi đây cũng khiến nhiều người phải nể phục và học hỏi theo. Tôi thích những suy nghĩ quái chiêu nhưng cực kỳ thông minh, sáng tạo của người Nhật nên đang rất háo hức với chuyến đi lần này".

vu cat tuong to chuc dem nhac rieng tai nhat
Vũ Cát Tường sẽ thực hiện một minishow tại Nhật để cảm ơn tình cảm của khán giả nới đây dành cho cô

Các khán giả tại Nhật tỏ ra vô cùng hào hứng về sự xuất hiện của vị huấn luyện viên The Voice. Họ đã liên hệ với ban tổ chức để được tham dự chương trình. Để tri ân tình cảm của mọi người, Vũ Cát Tường quyết định làm một minishow (cho 200 khán giả) tại Nhật để giao lưu và giới thiệu âm nhạc của mình.

vu cat tuong to chuc dem nhac rieng tai nhat
Vũ Cát Tường hiện là nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại Việt Nam

Đêm nhạc này được Vũ Cát Tường lấy tên Hello Osaka, I am Vu Cat Tuong diễn ra lúc 19g (giờ Nhật Bản) ngày 24-3 tại TB-SQUARE, 2-13-22 Shimanouchi, Chuo-ku. Được biết chương trình sẽ có cả quan khách, khán giả người Nhật và nữ ca sĩ vẫn hát tiếng Việt. Hiện tại, Vũ Cát Tường đang tất bật luyện tập để chuẩn bị cho chuyến đi này.

An Nhiên