Vụ đuối nước ở công viên nước Thanh Hà: Bé trai đã không qua khỏi

Cập nhật: 15:30 | 13/06/2019
Bé trai bị đuối nước và được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi và tử vong vào sáng nay.

Liên quan đến sự việc bé trai bị đuối nước ở công viên nước Thanh Hà vào chiều ngày 12-6, sáng nay (13-6), lãnh đạo UBND phường Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội) cho biết,bé trai đã tử vong vào buổi sáng.

vu duoi nuoc o cong vien nuoc thanh ha be trai da khong qua khoi
Mọi người tập trung sơ cứu cho cháu bé bị đuối nước.

Vị lãnh đạo UBND phường Phú Lương cho biết thêm, bé trai được xác định là Phùng Văn K. (SN 2017, hiện đang sinh sống tại tổ 22, phường Phú Lương, Hà Đông).

Trước đó, vào ngày 12-6, cháu K. được 2 bác là ông Đào Cư H. và bà Phùng Thị H. đưa vào công viên nước Thanh Hà tắm. Khi vợ chồng ông H. và cháu K. đi trên đoạn sông lười thì bất ngờ cháu K. ngã xuống nước.

Lúc này, mẹ cháu vội tri hô cứu nạn và đội cứu nạn công viên nước Thanh Hà đã có mặt vớt cháu lên và tiến hành sơ cấp cứu và chuyển đến viện 103.

Đến khoảng 23g cùng ngày, gia đình đưa cháu lên viện nhi Trung ương để cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 5g30 phút ngày 13-6, cháu K. đã tử vong.

Gia đình đã chuyển cháu về để lo hậu sự, dự kiến 10g sáng nay sẽ phát tang và 14g cùng ngày đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vị lãnh đạo UBND phường Phú Lương cho hay, công viên nước Thanh Hà mới được đưa vào sử dụng từ ngày 10-6. Khi bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra.

Qua kiểm tra, công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Ngày 12-6, quận Hà Đông và phường Phú Lương vừa mới ra quyết định đình chỉ hoạt động của công viên nước Thanh Hà, thì đến chiều xảy ra vụ việc việc trên.

vu duoi nuoc o cong vien nuoc thanh ha be trai da khong qua khoi Vừa đi vào hoạt động, công viên nước Thanh Hà đã có trẻ bị đuối nước

Cháu bé đi cùng gia đình đến công viên nước Thanh Hà (Hà Nội) tắm nhưng không may bị úp phao và ngã chìm. Ngay ...

Công Phương

tra-cuu-diem-thi-bottom-article