Vừa “nhảy” được xe máy thì bị 141 tóm gọn

Cập nhật: 11:40 | 09/06/2019
Danh tính 2 đối tượng được làm rõ là Đào Quang Quân, SN 1982, trú tại Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội và Vũ Văn Đoàn, SN 1976, trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội...

Thiếu tá Nguyễn Văn Chính - Đội phó Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT CATP Hà Nội làm tổ trưởng tổ công tác Y2/141 cho biết, 15g chiều 6-6, tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ xử lý vi phạm tại khu vực Minh Khai - cầu Mai Động, quận Hai Bà Trưng đã dừng phương tiện kiểm tra hành chính đối với 2 người đàn ông cùng đi trên xe máy Dream dó có biểu hiện nghi vấn.

Khi được Cảnh sát dẫn vào chốt xử lý, cả 2 người đàn ông đều tỏ thái độ lo lắng bất thường. Nắm được tâm lý tội phạm, Thiếu tá Nguyễn Văn Chính yêu cầu kiểm tra kỹ đối với 2 người này. Kết quả, tổ công tác phát hiện một trong 2 người có vam phá khóa xe máy trong túi áo.

vua nhay duoc xe may thi bi 141 tom gon
Đào Quang Quân và bộ vam phá khóa đối tượng này giấu trong túi áo của mình

Danh tính 2 đối tượng được làm rõ là Đào Quang Quân, SN 1982, trú tại Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội và Vũ Văn Đoàn, SN 1976, trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khai thác nóng tại chỗ thì được biết, đối tượng Vũ Văn Đoàn đã từng có tiền án về tội cướp tài sản, còn đối tượng Đào Quang Quân có tiền sự vì bị buộc phải đi cai nghiện ma túy.

Khi được hỏi về chiếc xe máy Dream mang BKS 29K1-413.57 đang sử dụng, cả Quân và Đoàn đều thừa nhận chiếc xe này vừa được chúng bẻ khóa trộm của một người dân ở quận Long Biên.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục làm rõ.

Bạch Dương

tra-cuu-diem-thi-bottom-article