Vừa ra tù được 1 tháng “nữ quái” lại tiếp tục đi móc túi tại bến xe bus

Cập nhật: 09:50 | 11/06/2019
Ngày 10-6, cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Thị Thu Hà, SN 1969, trú tại xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu của CQCA, khoảng gần 18g ngày 7-6, tổ công tác thuộc Đội Phòng ngừa đấu tranh tội phạm trên tuyến và địa bàn – Phòng CSHS CATP Hà Nội đã bắt quả tang Lê Thị Thu Hà có hành vi móc túi, trộm cắp điện thoại di động tại điểm trung chuyển xe bus Cầu Giấy.

vua ra tu duoc 1 thang nu quai lai tiep tuc di moc tui tai ben xe bus
Đối tượng Hà tại CQCA

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao tối tượng cùng tang vật về Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật. Tại CQCA, Lê Thị Thu Hà đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của đối tượng thì cô ta thường trực sẵn tại điểm trung chuyển xe bus vào đầu giờ chiều để tìm “mục tiêu” nhằm thực hiện hành vi.

Khi phát hiện có người lên xe buýt sơ hở thì đối tượng sẽ lập tức áp sát, lợi dụng lúc đông người chen chúc thì sẽ móc túi, trộm điện thoại, ví tiền của người dân để trong túi quần, túi áo và trong balo, túi xách...

CQCA cũng làm rõ, Hà là đối tượng đã có 8 tiền án về tội trộm cắp tài sản nhưng cứ ra tù cô ta lại “ngựa quen đường cũ”. Lần này mới ra tù được 1 tháng thì Hà lại tiếp tục đi trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục làm rõ.

Quý Khánh

tra-cuu-diem-thi-bottom-article