Vừa xuất ngũ, Lee Min Ho xác nhận tham gia dự án mới của "biên kịch vàng"

Cập nhật: 12:32 | 08/05/2019
Sau hai năm vắng bóng vì nhập ngũ, nam thần tượng hàng đầu của làng giải trí Hàn - Lee Min Ho xác nhận sẽ sớm trở lại màn ảnh nhỏ...

Ngay sau khi xuất ngũ, nam tài tử hạng A Lee Min Ho đã không để các fans của anh phải chờ đợi lâu hơn nữa khi xác nhận sẽ tham gia bộ phim bom tấn truyền hình  The King : The Eternal Monarch ( tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt. Được biết. đây là bộ phim được chắp bút bởi Kim Eun Sook, người được coi là biên kịch vàng của màn ảnh xứ Hàn. Lần đầu tiên Lee Min Ho hợp tác với Kim Eun Sook là dự án The Heirs - Những người thừa kế, bom tấn truyền hình khuynh đảo màn ảnh nhỏ châu Á năm 2013. 

vua xuat ngu lee min ho xac nhan tham gia du an moi cua bien kich vang
 

Năm 2016, trước khi nhập ngũ, Lee Min Ho cũng có cơ hội hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook với tác phẩm "Huyền Thoại Biển Xanh", đóng cùng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Tuy có mức đầu tư khổng lồ, nhưng bộ phim đã không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Mặc dù vậy, "Huyền thoại biển xanh" vẫn ghi nhận được những phản hồi tích cực khi đạt mức tỷ suất cao nhất 21% tại quê nhà, thành công "xuất khẩu" sang nhiều nước trong khu vực, tạo cơn sốt sang Mỹ và Pháp.

KH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article