Vui hè cùng bóng đá

Cập nhật: 16:02 | 08/06/2018
Đó là nội dung hoạt động hè 2018 do Ban quản lí đường sách TP.HCM phối hợp cùng McDonal’s tổ chức đồng hành cùng World Cup 2018 sẽ diễn ra vào ngày 14-6-2018 sắp tới.

Sự kiện “Vui hè cùng bóng đá” là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi TP.HCM trong dịp hè 2018. Đây cũng là hoạt động hè điểm nhấn hòa trong không khí của ngày hội bóng đá thế giới World Cup 2018 tại Nga.

vui he cung bong da
Đường sách TP.HCM có nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích dịp hè 2108

Tham gia hoạt động có 150 em thiếu nhi thiếu may mắn sẽ được hòa nhịp cùng môn thể thao vua (bóng đá) và có giây phút sống trọn vẹn với tuổi thơ của mình.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, BTC công bố chính thức 1 thiếu nhi Việt Nam là em Nguyễn Lê Thanh Sơn (SN 2008, học sinh lớp 5 trường Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TPHCM) cùng với 21 thiếu nhi trên khắp thế giới sẽ trở thành “Người hộ tống cầu thủ” 2 đội xuất sắc nhất ra sân làm lễ chào cờ trước khi diễn ra trận chung kết World Cup 2018 tại Nga.

Đây cũng là lần đầu tiên một thiếu nhi đại diện của Việt Nam yêu thể thao và bóng đá đã có được cơ hội biến ước mơ thành hiện thực.

Đây là kết quả của chương trình Ra sân cùng danh thủ” World Cup do McDonald’s toàn cầu phối hợp với FIFA World Cup tổ chức diễn ra từ 3-4-2018 đến 15-5-2018, nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho thế hệ trẻ cũng như tạo ra những khoảnh khắc không thể nào quên đối với các em bé được 1 lần vinh hạnh tham gia giải đấu uy tín và lừng danh thế giới.

vui he cung bong da
Cậu bé Thanh Sơn, học sinh lớp 5, này sẽ là đại diện cho VN cùng 21 em khác trên thế giới "Ra sân cùng danh thủ" tại World Cup 2018.

Khi tham gia “Vui hè cùng bóng đá”, các em sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động như: Giao lưu với bé Nguyễn Lê Thanh Sơn và gửi gắm mong muốn của mình đến với Wolrld Cup 2018; vận động cùng các trò chơi rê bóng, chuyển bóng sệt, tâng bóng, tập làm trọng tài bóng đá, tô màu, tô tượng, vẽ tranh, nặn tò he, nhảy lò cò, đọc sách...

"McDonald’s không chỉ cam kết mang tới những bữa ăn ngon, vệ sinh và đầy đủ dinh dưỡng, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho thực khách mà còn cam kết phát triển vì cộng đồng và xây dựng một thế hệ trẻ năng động, tự tin, sáng tạo, chia sẻ, giàu lòng nhân ái và biết chung tay vì cộng đồng.

Đặc biệt, chúng tôi cũng kỳ vọng các em bé sẽ thật sự hưởng ứng và tham gia các trò chơi, các hoạt động bổ ích tại sự kiện “vui hè cùng bóng đá" từ đó các em thêm yêu các môn thể thao và rèn luyện cơ thể khỏe mạnh hơn", ông Sammy Chu, Phó Chủ tịch McDonald’s Vietnam nhấn mạnh.

Nhuận Phẩm