Willian chia sẻ về tin đồn gia nhập Man United mùa hè này

Cập nhật: 15:09 | 15/04/2018
Mới đây, tiền vệ Willian của Chelsea đã có những phát biểu chính thức về tương lai của mình cũng như thông tin anh sẽ chuyển tới thi đấu cho Man United trong mùa giải tới.
willian chia se ve tin don gia nhap man united mua he nay
Willian muốn tiếp tục cống hiến cho Chelsea.

Thời gian vừa qua, hàng loạt những thông tin về việc tiền vệ người Brazil sẽ gia nhập Quỷ đỏ thành Manchester khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. HLV Jose Mourinho đang rất muốn tái hợp với “cậu học trò cừng” tại Chelsea trước đây.

Tuy nhiên, tiền về này đã có những khẳng định về tương lai của mình trong một bài phỏng vấn mới nhất. Dường như, Willian không mấy hào hứng về việc sẽ rời khỏi Chelsea và vẫn quyết tâm ở lại chiến đấu để đạt được những danh hiệu cùng đội bóng thủ đô London.

“Tôi thích chơi cho Chelsea. Tôi sẽ cố hết mình cho đội bóng này để tiếp tục giành chức vô địch bởi vì CLB này luôn xứng đáng giành danh hiệu. Tôi nghĩ chúng tôi phải tiếp tục cải thiện cho mùa giải tới. Để cải thiện bản thân. Để suy nghĩ về những gì chúng tôi đã làm tốt, những gì chưa tốt và cố gắng cho một cái gì đó khác đi ở mùa giải tới.”, Willian chia sẻ.

Ở mùa giải này, Willian đã có cho mình 13 bàn thắng 11 đường kiến tạo cho Chelsea sau 48 lần ra sân trên mọi mặt trận. Tiền vệ này đã chơi tốt dần lên ở giai đoạn nửa sau của mùa giải khi mà nửa đầu mùa anh đã không có phong độ tốt.

Cao Kỳ