• ngoai ky nang boi an toan tre can biet ky nang cuu nan
  “Quan tâm của bạn, sinh mạng của trẻ”- là chủ đề buổi tọa đàm trực tuyến trên mạng xã hội nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tai nạn đuối nước và bảo vệ mạng sống cho trẻ em; đồng thời kêu gọi cha mẹ, gia đình và cộng đồng cùng chung tay ngăn chặn đuối nước và bảo vệ mạng sống cho trẻ em. Buổi tọa đàm do Bộ LĐTB&XH phối hợp với tổ chức Y tế thế giới (WHO), Quỹ từ thiện Bloomberg và Tổ chức Vận động chính sách y tế toàn cầu Hoa Kỳ (GHAI) phối hợp tổ chức.
 • 15 nam gan bo tam huyet voi co so cai nghien cua chang cu nhan tin hoc
  Gắn bó với cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội đến nay đã 15 năm, anh Khuất Văn Thuần (SN 1983), Đội phó Đội quản lý học viên nam tại cơ sở có rất nhiều kỷ niệm ở nơi này. Với anh, việc tiếp xúc và quản lý các học viên cai nghiện tại đây cũng đem lại cho mình nhiều giá trị sống, tình yêu thương và lòng hướng thiện cho những mảnh đời từng một thời lầm lỗi…
 • ha noi phat 11500 phieu khao sat do luong va nghien cuu phan tich chi so sipas
  Theo Kế hoạch khảo sát, đo lường và nghiên cứu phân tích Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) thuộc TP, trong tháng 8-2020 Hà Nội sẽ thực hiện phát tổng số 11.500 phiếu khảo sát, đo lường và nghiên cứu phân tích Chỉ số SIPAS.
 • ky 1 dat bang thong tin hop tin ve tgpl tai cac xa ngheo
  Từ khi thực hiện Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới công tác trợ giúp pháp lý (TGPL) giai đoạn 2015-2025 (gọi tắt là Đề án đổi mới), công tác TGPL trên địa bàn TP đã đạt được những thành quả mới, tầm cao mới, mang lại nhiều lợi ích pháp lý cho những đối tượng yếu thế cần trợ giúp.
 • con cam on gia dinh luon ben con
  Trước ngày chị Lan lên đường vào tâm dịch, cô con gái nhỏ đã tặng mẹ một con gấu bông với lời nhắn: “Mỗi lúc mẹ mệt mỏi hoặc nhớ con thì hãy lấy bạn gấu bông này ra để ôm mẹ nhé. Con hứa ở nhà nghe lời ông bà chờ mẹ đánh bay con Covid trở về !”.
 • can lam ro benh nhan 867 phat hien tai ha noi nhiem benh o dau
  Chiều 12-8, tham dự cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội, TS. Trần Đắc Phu, chuyên gia của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhấn mạnh: Cần làm rõ bệnh nhân 867 lây nhiễm ở Hà Nội hay Hải Dương vì bệnh nhân này rất đáng lo ngại.
 • benh vien bach mai bac bo tin don co ca benh duong tinh
  Trước một số tin đồn về việc BV Bạch Mai có ca bệnh dương tính, tối 12-8, BV Bạch Mai khẳng định: Tính đến thời điểm 19g ngày 12-8, tại BV Bạch Mai không có trường hợp nào “dương tính” với Covid-19.
 • se kiem tra viec thuc hien cac chi dao ve cong tac phong chong dich benh theo ke hoach va dot xuat
  Ban Chỉ đạo công tác Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 09/TB-BCĐ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 • noi do bi bo quen khong bao gio mat
  Chỉ đơn giản là một chiếc tủ kính bình thường, thế nhưng sự đặc biệt lại tới từ những món đồ, tài sản ở trong chiếc tủ này. Đó chính là chiếc tủ đựng đồ của những hành khách đánh rơi, được đặt tại bến xe Nước Ngầm (Hà Nội).
 • dung thi cong khi phat hien nguy co mat an toan cong trinh xay dung
  Liên quan sự cố mất an toàn trong thi công xây dựng công trình tại số 16 Nguyễn Công Trứ, UBND TP Hà Nội đã ban hành văn bản số 6597/VP-ĐT giao Sở Xây dựng phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, CATP, UBND quận Hai Bà Trưng khẩn trương rà soát công trình để có các biện pháp đảm bảo an toàn cần thiết cho người dân sinh sống và tham gia giao thông trong khu vực.
|< < 1 2 3 4 5 > >|