• nhung tam guong thay co cong hien tuoi xuan vi su nghiep trong nguoi
  Trong 64 tấm gương thầy cô giáo được tuyên dương gương người tốt việc tốt, đổi mới sáng tạo năm 2016-2017, có những thầy cô đã cống hiến cả tuổi xuân của mình cho sự nghiệp giáo dục ở vùng sâu, vùng xa. Họ là những tấm gương nỗ lực, bền bỉ không ngừng của ngành giáo dục, ở những nơi mà hơn cả trách nhiệm là tình yêu thương, sự gắn bó với công việc, với học trò.
 • de nep song van minh trong viec cuoi lan toa sau rong
  Thực tế cho thấy, Chỉ thị 11-CT/TU ngày 3-10-2012 của Thành ủy Hà Nội về “Tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn TP Hà Nội”, sau gần 5 năm đi vào đời sống được đánh giá đã có những bước định hình, dần lan tỏa. Tuy nhiên, với tâm lý “cả đời chỉ cưới một lần”... ít nhiều đã trở thành nguyên nhân khiến cho hiệu quả kỳ vọng từ việc nhân rộng các mô hình đám cưới lành mạnh, tiết kiệm chưa được như mong đợi.
 • nam sinh vien chet thuong tam khi xep hang cho thang may trong truong hoc
  Nam sinh viên đang cùng các bạn đứng xếp hàng đợi thang máy thì bất ngờ bị một "vật thể lạ" từ trên cao rơi xuống trúng đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
 • canh bao lo hong bao mat khi su dung ket noi wifi
  Mới đây, các chuyên gia bảo mật đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật trên kết nối của mạng Wifi, khiến cho tin tặc có thể dễ dàng đột nhập vào đánh cắp dữ liệu của người dùng.
 • quy tac ung xu la khau dot pha de xay dung nguoi ha noi thanh lich van minh
  Tại hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ TP Hà Nội khóa XVI đã đánh giá kết quả thực hiện khâu đột phá về “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016-2020”. Đây là 1 trong 3 khâu đột phá được xác định tại NQ Đại hội Đảng bộ TP khóa XVI.
 • mau thuan tu facebook mot nu sinh bi danh hoi dong ngay trong lop hoc
  Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vừa thông tin, vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trong lớp xảy ra tại trường THCS Trường Yên đã được cơ quan công an xác minh làm rõ, nguyên nhân là do mâu thuẫn từ Facebook.  
 • cui chao khach hang vi sao la su quen cua ban su la voi ta
  Hình ảnh ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 đứng trong mưa gió cúi chào khách hàng đến với hệ thống bán xăng cửa hàng xăng dầu đầu tiên (100% vốn FDI) tại Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội khiến người mua xăng dầu và cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Rất nhiều bình luận tích cực cho hành động trên của vị Tổng giám đốc...  
 • an ninh mang khong de loai bo duoc thong tin sai su that vu khong
  Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông có trách nhiệm “xóa thông tin có nội dung chống Nhà nước, thông tin sai sự thật, vu khống trên không gian mạng”
 • xay dung luat an ninh mang
  (PL&XH) - Hàng năm, hệ thống mạng thông tin nước ta phải chịu hàng ngàn cuộc tấn công mạng, gây thiệt hại nghiêm trọng tới an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, làm thất thoát hàng ngàn tỷ đồng. Trong khi đó, khủng bố mạng nổi lên như một thách thức toàn cầu, không gian mạng đã trở thành môi trường cho các tổ chức khủng bố quốc tế hoạt động tuyên truyền, tuyển lựa, huấn luyện và chỉ đạo hoạt động…
 • nhan vien dien luc lang ma doa danh khach hang bi dinh chi cong tac
  (PL&XH) - Một nhân viên điện lực Hai Bà Trưng (Hà Nội) bị đình chỉ công tác vì có những lời lăng mạ và dọa đánh khách hàng.
|< < 1 2 3 4 5 > >|