• dung coi viec su dung mang xa hoi la xau
  Từ năm 2014 đến nay ít nhất có 5-6 trường hợp tự tử vì nội dung bôi nhọ, tình trạng ném đá tập thể trên mạng xã hội.
 • nam thanh nien cam ma tau chem hang chuc kinh chieu hau oto o sai gon
  Nam thanh niên 1 tay lái xe lạng lách trên phố, 1 tay cầm mã tấu chém vỡ kính chiếu hậu hàng loạt ô tô đang lưu thông trên đường phố...
 • thuc hu thong tin nguoi dan xe thit ca heo ngay tai bo bien
  Chiều 25-10, ông Hoàng Xuân Minh, Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn (Hải Phòng) thông tin, các cơ quan chức năng của quận Đồ Sơn đang phối hợp cùng Bộ đội Biên phòng Hải Phòng xác minh thông tin người dân xả thịt cá heo chia nhau...
 • ha noi sap co them 3 huyen duoc cong nhan chuan nong thon moi
  Hà Nội hiện có 3 huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), là Thanh Trì, Đông Anh, Đan Phượng có 255 xã (chiếm 66,06% tổng số xã trên địa bàn TP) được công nhận đạt chuẩn NTM. Hiện Hoài Đức, Gia Lâm và Phúc Thọ là 3 địa phương đang được Ban chỉ đạo xây dựng NTM TP Hà Nội yêu cầu hoàn thiện tiêu chí NTM của các xã còn lại để hoàn thiện hồ sơ trình Ban chỉ đạo Trung ương xem xét công nhận đạt chuẩn NTM.
 • nhung tam guong thay co cong hien tuoi xuan vi su nghiep trong nguoi
  Trong 64 tấm gương thầy cô giáo được tuyên dương gương người tốt việc tốt, đổi mới sáng tạo năm 2016-2017, có những thầy cô đã cống hiến cả tuổi xuân của mình cho sự nghiệp giáo dục ở vùng sâu, vùng xa. Họ là những tấm gương nỗ lực, bền bỉ không ngừng của ngành giáo dục, ở những nơi mà hơn cả trách nhiệm là tình yêu thương, sự gắn bó với công việc, với học trò.
 • de nep song van minh trong viec cuoi lan toa sau rong
  Thực tế cho thấy, Chỉ thị 11-CT/TU ngày 3-10-2012 của Thành ủy Hà Nội về “Tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn TP Hà Nội”, sau gần 5 năm đi vào đời sống được đánh giá đã có những bước định hình, dần lan tỏa. Tuy nhiên, với tâm lý “cả đời chỉ cưới một lần”... ít nhiều đã trở thành nguyên nhân khiến cho hiệu quả kỳ vọng từ việc nhân rộng các mô hình đám cưới lành mạnh, tiết kiệm chưa được như mong đợi.
 • nam sinh vien chet thuong tam khi xep hang cho thang may trong truong hoc
  Nam sinh viên đang cùng các bạn đứng xếp hàng đợi thang máy thì bất ngờ bị một "vật thể lạ" từ trên cao rơi xuống trúng đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
 • canh bao lo hong bao mat khi su dung ket noi wifi
  Mới đây, các chuyên gia bảo mật đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật trên kết nối của mạng Wifi, khiến cho tin tặc có thể dễ dàng đột nhập vào đánh cắp dữ liệu của người dùng.
 • quy tac ung xu la khau dot pha de xay dung nguoi ha noi thanh lich van minh
  Tại hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ TP Hà Nội khóa XVI đã đánh giá kết quả thực hiện khâu đột phá về “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016-2020”. Đây là 1 trong 3 khâu đột phá được xác định tại NQ Đại hội Đảng bộ TP khóa XVI.
 • mau thuan tu facebook mot nu sinh bi danh hoi dong ngay trong lop hoc
  Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vừa thông tin, vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trong lớp xảy ra tại trường THCS Trường Yên đã được cơ quan công an xác minh làm rõ, nguyên nhân là do mâu thuẫn từ Facebook.  
|< < 6 7 8 9 10 > >|