• tai sao chi mot cau con yeu me lai kho noi den vay
  Bởi vì gia đình là nơi luôn bao dung, nên đôi khi chúng ta quên mất rằng, đó lại là nơi mà mình cần phải thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng nhiều nhất…
 • bai 5 dung de bi rut ruot khi yeu qua mang
  Thời gian gần đây, nhiều vụ lừa đảo qua mạng đã xảy ra khiến lực lượng chức năng rất khó khăn trong công tác điều tra, truy tìm thủ phạm. Thủ đoạn của đối tượng lừa đảo qua mạng không hề mới, đa phần đều làm quen, tiếp cận rồi ngỏ lời yêu đương. Khi “con mồi” đã ngấm lòng tin tưởng, những kẻ thả mồi bắt đầu tiến tới… . 
 • gan 60 so tre em bi xam hai boi nguoi quen hang xom
  Bố mẹ cần học cũng để lấp đầy những “lỗ hổng” kiến thức về giáo dục giới tính và phòng tránh xâm hại tình dục. Đây là một quá trình dài, liên tục và cần nỗ lực của các bậc phụ huynh.
 • phong chong bao luc gia dinh van kho
  Theo báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội trong thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, từ năm 2012 -2017, xảy ra 139.395 vụ bạo lực gia đình. Còn với thống kê của TAND TC, giai đoạn từ 1-7-2008 đến 30-9-2017, trong số 1.220.163 vụ ly hôn tòa giải quyết, có 1.050.687 vụ xuất phát từ nguyên nhân bạo lực gia đình.
 • chua co tinh thanh nao lap duoc co so ho tro tu van ve phong chong bao luc gia dinh theo dung quy dinh
  Nguyên nhân là do không có kinh phí thực hiện, các địa phương cũng không bố trí được kinh phí xây dựng và vận hành các cơ sở này, các chính sách xã hội hóa chưa thu hút được sự quan tâm của xã hội.
 • bai 4 chi em da buoc ra khoi nha la phai than trong
  Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ là nạn nhân của rất nhiều vụ cướp giật hay trộm cắp tài sản. Ngoài đặc điểm về sức vóc, về tinh thần thì sự chủ quan, thiếu cảnh giác của chị em điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng, tiếp cận và gây án…  
 • ha noi hoa giai thanh 853 vu viec trong nam 2018
  Năm 2018, công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn TP Hà Nội tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực
 • bai 3 bao co quan chuc nang la dieu tien quyet
  Với tội phạm xâm hại tình dục trẻ em (XHTDTE), hành vi phạm tội của đối tượng sẽ tiếp diễn nếu không bị phát hiện và xử lý. Để những nỗi đau và sự tổn thương của trẻ không bị đào sâu, sau khi nắm được vụ việc, điều đầu tiên phải làm là trình báo để lực lượng chức năng vào cuộc điều tra…
 • khoang 50 phu nu tung chiu mot trong ba hinh thuc bao luc
  Ở Việt Nam, hiện chưa có nghiên cứu cụ thể về tình trạng bạo lực với phụ nữ và trẻ em nhưng có thể ước tính khoảng trên 50% phụ nữ từng phải chịu ít nhất một trong ba dạng bạo lực về thể xác, tình dục hoặc tinh thần trong đời” – Thứ trưởng Bộ LĐ- TB&XH Nguyễn Thị Hà thông tin tại tọa đàm “Bạo lực tình dục đối với phụ nữ và trẻ em gái: khoảng trống pháp luật và dịch vụ hỗ trợ”.
 • thuc hien binh dang gioi giai phap giam thieu mat can bang gioi tinh khi sinh
  Ở nhiều địa phương, bất bình đẳng giới là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh. Nhận thức được vấn đề này, Nghị quyết số 21-NQ/TW nêu rõ, cần nâng cao nhận thức, thực hành về bình đẳng giới, đẩy mạnh truyền thông nhằm giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh.
|< < 1 2 3 4 5 > >|