• me tre bo lai 2 con tho tai nha chua cung tam thu nho nuoi giup
  Thông tin từ lãnh đạo xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng cho biết hiện chùa Đông Ninh, xã Tiên Minh đang nuôi 2 cháu nhỏ bị người mẹ trẻ bỏ rơi cùng một tâm thư nhờ nhà chùa nuôi giúp. Bước đầu nhận định, 2 cháu này không phải ở huyện Tiên Lãng mà ở địa phương khác đến đây.
 • dai bieu quoc hoi dau dau ve tinh trang tre em bi xam hai
  “Theo Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc, trên thế giới, cứ 4 trẻ em gái có 1 trẻ em bị xâm hại và tỷ lệ này là 1/6 ở trẻ em trai. Ở Việt Nam, trung bình cứ 8 giờ lại có một trẻ bị xâm hại”, đại biểu Triệu Thanh Dung nói.
 • y nghia tu nhung cuon album hanh phuc
  Thời gian qua, nhóm Thiện tâm Charity đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng hết sức có ý nghĩa. Đặc biệt nhất trong đó là việc tổ chức chụp ảnh miễn phí cho các cặp đôi là người khuyết tật...
 • ky cuoi ngay tu nho can giao duc y thuc phap luat
  Dưới góc nhìn luật pháp, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội khóa XIV, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp đã có những lời khuyên bổ ích để hạn chế thấp nhất những vụ bạo lực gia đình.
 • mot bo phan tre em dang bi phan biet doi xu
  Theo bà Nguyễn Phương Linh- Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD): “Môi trường thiếu tin cậy, chia sẻ và hỗ trợ trẻ ở cả trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội theo mô tả của trẻ chính là những yếu tố tác động tiêu cực đến tình hình phân biệt đối xử với trẻ. Đó cũng là lý do mà trẻ hầu hết lựa chọn việc im lặng, không làm gì cả khi bị phân biệt đối xử”.  
 • nguoi me tre xinh dep tu vong sau khi roi tu tang 17 cua benh vien
  Khi đang điều trị tại tầng 14 của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, bệnh nhân L.P.A đã đi lên tầng 17 của tòa nhà rồi rơi xuống và tử vong ngay sau đó.  
 • ky 4 nguon con va giai phap tan goc
  Nhìn nhận dưới góc độ pháp lý, luật sư Nguyễn Anh Thơm, Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh, Đoàn Luật sư TP Hà Nội cho rằng, những vụ việc vợ chồng xô xát dẫn đến vi phạm pháp luật là do ý thức của mỗi người. Nếu thấy hôn nhân không thể cứu vãn thì không nên cố cam chịu vì như thế sẽ nuôi dưỡng những mầm mống hành vi vi phạm pháp luật về bạo lực gia đình.
 • ky 3 cai goc cua nhung mau thuan la tu giao duc trong gia dinh
  Sau những vụ vợ chồng mâu thuẫn, chồng bắn vợ, vợ bạo lực với chồng, đã có nhiều góc nhìn để phân tích, đánh giá nguyên nhân và tìm ra giải pháp khắc phục. Vậy, ảnh hưởng của vấn đề giáo dục hiện nay đến hành vi của mỗi người? Giáo dục từ nhà trường, gia đình, xã hội sẽ tác động ra sao đến xử của các thành viên trong gia đình, nhất là giữa vợ và chồng, PV đã có cuộc phỏng vấn TS. Nguyễn Tùng Lâm (Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội).
 • nguoi vo mat khon vi gian chong
  Vợ chồng cãi nhau, trong lúc nóng giận, nghĩ quẩn, người vợ pha thuốc diệt cỏ bỏ vào sữa cho 2 con nhỏ uống, sau đó người vợ cũng uống thuốc diệt cỏ để tự tử.
 • chong phat hien vo con tu vong trong tu the treo co
  Đi làm về, người chồng phát hiện vợ và con trai 18 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
|< < 1 2 3 4 5 > >|