• noi dau cua cap vo chong co 2 con cung mac benh tan mau bam sinh
  Thời điểm phát hiện 2 con cùng mắc bệnh về máu, cả gia đình anh Phạm Nam Trung ở Lạng Sơn rơi vào sự khủng hoảng, buồn đau đến cùng cực. “Không khí u uất, nặng nề bao trùm lên tất cả mọi thành viên. Người này nghĩ nguyên nhân do người kia. Cứ về đến nhà tôi lại thấy lòng nặng trĩu, u ám”, anh Trung tâm sự.
 • gia dinh co vai tro quan trong trong viec phong chong xam hai tre em
  Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người… Gia đình cũng đóng vai trò quan trọng nhất trong việc phòng, chống xâm hại trẻ em.
 • huong di de giam thieu cac van de bao luc xam hai tre em
  Có thể nói tình trạng trẻ em bị bạo lực, xâm hại hiện đang là vấn đề gây bức xúc trong dư luận xã hội. Trẻ em bị bạo lực, xâm hại có xu hướng gia tăng, nhiều hành vi vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em trở thành vấn đề nóng cần quan tâm giải quyết.
 • cau chuyen tinh 40 nam dam mau tieu thuyet cua vo chong dr thanh
  Đọc những bài thơ mà hai vợ chồng Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát viết tặng nhau, chắc hẳn ai cũng sẽ chùng lòng vì sự xúc động. Người ta hay nói, cuộc sống hôn nhân sẽ tiêu diệt dần đi tình yêu, chỉ còn là trách nhiệm, sống với nhau vì nghĩa. Thậm chí đến cả những cặp vợ chồng tỷ phú vẫn đưa nhau ra tòa li hôn. Vì thế, 40 năm nắm tay nhau vượt qua thăng trầm trong cuộc sống vợ chồng, cùng nhau tạo nên một thương hiệu tỷ đô của ông Trần Quí Thanh và bà Phạm Thị Nụ giống như một cuốn tiểu thuyết nhiều chương hồi, khi đã mở ra, người ta sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.    
 • dan ba nhu hat mua sa
  Đêm muộn. Cả khu phố thức giấc bởi hàng tràng chửi bới tục tĩu của dân xã hội đen tuôn xối xả trước cửa nhà Liên. Trong nhà, đèn tắt tối om, chuông cửa bấm điên cuồng mà không kêu càng làm các “chú” xăm trổ điên tiết.
 • vo oa giay phut gia dinh doan tu cua san phu ung thu giai doan cuoi
  Sau 3 tuần kể từ khi diễn ra ca mổ bắt con của sản phụ bị ung thư giai đoạn cuối, ngày 13-6, cuộc hội ngộ đầy cảm xúc đã diễn ra. Người mẹ sau những ngày “thập tử nhất sinh” đã phục hồi tốt, đủ sức khoẻ để thực hiện ước nguyện ôm ấp đứa con bé nhỏ trong vòng tay.
 • lam me hay la nguoi am ap voi con
  Vừa qua, hình ảnh người mẹ xách lửng lẳng đứa con với thái độ hung hăng khiến nhiều người bức xúc. Sau đó, CA huyện Quế Võ, Bắc Ninh, làm rõ, người phụ nữ này là Nguyễn Diệu T, SN 2001, quê Thái Bình, hiện đang tạm trú tại huyện Quế Võ. Cháu bé bị xách trên tay là con đẻ của chị này.
 • thi diem tai cong dong mo hinh ho tro nan nhan bi mua ban
  Trong những năm qua, một số tỉnh, TP đã thành lập được các mô hình hỗ trợ nạn nhân với mục đích trợ giúp cho các đối tượng có nguy cơ bị mua bán và bị mua bán trở về...
 • hon 10 nghin ngay dia nguc cua mot nan nhan bi ban qua bien gioi ky 1 nhung tran don tan bao noi rung sau
  Cái ngày mà chị Cao Thị Dậu (SN 1962), cả tin nghe theo lời dụ dỗ của người em trai con chú sang Trung Quốc để làm thuê kiếm nhiều tiền cũng là sự bắt đầu của chuỗi hơn 10 nghìn ngày địa ngục của chị ở xứ người. Trường hợp của chị Dậu có lẽ khá hi hữu và gây xúc động mạnh trong số các nạn nhân của nạn buôn bán người mà chúng tôi đã từng tiếp xúc.
 • thi diem bo tieu chi ung xu trong gia dinh tai 12 tinhthanh
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Kế hoạch thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" năm 2019.
|< < 1 2 3 4 5 > >|