• nghe an be gai 1 ngay tuoi bi bo roi truoc cong nha dan
  Sáng nay (14 - 3) UBND phường Mai Hùng, TX Hoàng Mai, Nghệ An cho biết, vào hồi 15g40  ngày hôm qua (13-3) có bé gái hơn 1 ngày tuổi bị bỏ rơi trước cổng nhà anh Quách Sĩ Hiếu,  khối 8 phường Mai Hùng, TX Hoàng  Mai.    
 • phu nu co tai chinh moi nam quyen chu dong ban than
  Nhiều nghiên cứu phát triển gần đây đã chỉ ra rằng, để có thể đạt được mục tiêu phát triển thiên niên kỷ bền vững, cần thiết phải giảm bớt tình trạng dễ bị tổn thương của phụ nữ (đặc biệt phụ nữ nghèo, cận nghèo và yếu thế) trước những rủi ro trong cuộc sống.
 • xuc dong la thu xin loi me cua chang trai mac nghien ma tuy
  Chỉ đến khi vào trại cải tạo, thanh niên này mới có dịp nhìn lại quãng thời gian đã qua và thấy thương người mẹ sớm hôm tần tảo. Hối hận vì những ngày làm mẹ đau khổ, Nguyễn Hữu B SN 1987, trú tại Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội đã viết thư gửi mẹ, trong đó bày tỏ hết tâm tư của một người con biết sai và muốn sửa lỗi.
 • cha me can nhin nhan va quan ly nghiem tuc con khi su dung mang xa hoi
  Đó là thông điệp được CA huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên phát đi khi chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng chức năng địa phương nhận được 5 đơn trình báo của gia đình nạn nhân về việc con gái mình bị bạn trai quen qua mạng xã hội dụ dỗ bỏ nhà đi…
 • trai long cua nhung nguoi phu nu lam khoa hoc
  Không có thành công nào tự đến. Thành công là kết quả của thời gian dài nỗ lực, vượt lên bản thân và hoàn cảnh. Với những phụ nữ làm khoa học, thành công có được lại càng gian nan hơn bởi có những đề tài, những nghiên cứu, để đạt thành công, thời gian được tính bằng thập kỷ.    
 • phu nu doi mat voi nhieu thach thuc vi chinh sach an sinh xa hoi chua phan anh dung nhu cau
  Ngoài những rủi ro mà nam giới cũng gặp phải như bệnh tật, thất nghiệp và yếu đuối do tuổi già, phụ nữ phải đối mặt với việc sinh nở và công việc chăm sóc không được trả lương, cản trở những nỗ lực của họ khi tham gia thị trường lao động.
 • ung xu the nao o khu chung cu
  Việc xây dựng các quy tắc ứng xử văn hóa tại chung cư rất cần thiết bởi đây là môi trường sống phù hợp với xu thế phát triển.
 • ha noi day manh cong tac tuyen truyen ve binh dang gioi va su tien bo cua phu nu
  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 48/KH-UBND về triển khai thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2019.
 • nu giao su dat nen mong cho cac mo hinh phong chong bao luc gia dinh
  Đối với GS Lê Thị Quý việc nghiên cứu về gia đình và phụ nữ - hai vấn đề luôn được xã hội quan tâm đã trở thành mong muốn của nữ giáo sư. Ở bà lúc nào cũng toát lên sự quyết liệt, sẵn sàng dấn thân vì quyền lợi, sự bình đẳng của phụ nữ, đặc biệt phụ nữ bị bạo lực gia đình...
 • tet am cua hai cau be mo coi
  Những ai đã từng đọc cuốn “Lỗi của những vì sao” chắc hẳn sẽ ngầm hiểu hàm ý của tác giả: Có lẽ lỗi thuộc về những vì sao định mệnh chiếu sai đường, nên những người yêu thương chẳng thể đồng hành mãi cùng nhau. Nhưng hơn cả, chúng ta, có lẽ ai cũng đã ít nhiều phải đối mặt với sự nghiệt ngã của số phận, nhưng lựa chọn cách sống thế nào trong cuộc đời lại phụ thuộc hoàn toàn vào mỗi người.
|< < 1 2 3 4 5 > >|