• nguoi chuyen gioi van gap kho khan trong tiep can dich vu y te viec lam
  Dự án Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS và Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Tham vấn ý kiến cộng đồng về quyền của người chuyển giới”.  
 • nu cong nhan tu tin huong dan chong cach phong tranh thai
  Sau khi sinh con thứ nhất, do lơ là, chủ quan, thiếu kiến thức trong phòng tránh thai nên Lan Anh, công nhân ở Hà Nội tiếp tục mang bầu và sinh con “trứng gà trứng vịt”. Thấm thía cảnh nuôi con nhỏ và được trang bị những kiến thức cần thiết, hiện giờ cô đã chủ động yêu cầu chồng sử dụng biện pháp tránh thai.
 • pha bo su im lang trong bao luc gia dinh
  Đó là thông điệp của triển lãm “Phía sau cánh cửa”, hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” được thực hiện bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam…
 • ban chi dao cong tac dan so khhgd tp kiem tra thuc hien cong tac dan so tai cac don vi
  Vừa qua, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ TP do Phó giáo sư, TS Hoàng Đức Hạnh - PGĐ Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn đã về kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ trong 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của các huyện Gia Lâm, Chương Mỹ và thị xã Sơn Tây.
 • chung tay hanh dong cham dut bao luc voi phu nu va tre em
  Hội LHPN Hà Nội vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái 25-11; Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 và chọn chủ đề chính là “Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em”.
 • vo tu vong chong nguy kich nghi uong nuoc la cay la trong vuon
  Sau khi uống nước nấu từ lá của một cây lạ trồng trong vườn nhà, hai vợ chồng ở Hà Tĩnh có biểu hiện bị ngộ độc, người vợ đã tử vong, người chồng đang nguy kịch.
 • me tre bo lai 2 con tho tai nha chua cung tam thu nho nuoi giup
  Thông tin từ lãnh đạo xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng cho biết hiện chùa Đông Ninh, xã Tiên Minh đang nuôi 2 cháu nhỏ bị người mẹ trẻ bỏ rơi cùng một tâm thư nhờ nhà chùa nuôi giúp. Bước đầu nhận định, 2 cháu này không phải ở huyện Tiên Lãng mà ở địa phương khác đến đây.
 • dai bieu quoc hoi dau dau ve tinh trang tre em bi xam hai
  “Theo Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc, trên thế giới, cứ 4 trẻ em gái có 1 trẻ em bị xâm hại và tỷ lệ này là 1/6 ở trẻ em trai. Ở Việt Nam, trung bình cứ 8 giờ lại có một trẻ bị xâm hại”, đại biểu Triệu Thanh Dung nói.
 • y nghia tu nhung cuon album hanh phuc
  Thời gian qua, nhóm Thiện tâm Charity đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng hết sức có ý nghĩa. Đặc biệt nhất trong đó là việc tổ chức chụp ảnh miễn phí cho các cặp đôi là người khuyết tật...
 • ky cuoi ngay tu nho can giao duc y thuc phap luat
  Dưới góc nhìn luật pháp, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội khóa XIV, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp đã có những lời khuyên bổ ích để hạn chế thấp nhất những vụ bạo lực gia đình.
|< < 1 2 3 4 5 > >|