• mot bo phan tre em dang bi phan biet doi xu
  Theo bà Nguyễn Phương Linh- Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD): “Môi trường thiếu tin cậy, chia sẻ và hỗ trợ trẻ ở cả trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội theo mô tả của trẻ chính là những yếu tố tác động tiêu cực đến tình hình phân biệt đối xử với trẻ. Đó cũng là lý do mà trẻ hầu hết lựa chọn việc im lặng, không làm gì cả khi bị phân biệt đối xử”.  
 • nguoi me tre xinh dep tu vong sau khi roi tu tang 17 cua benh vien
  Khi đang điều trị tại tầng 14 của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, bệnh nhân L.P.A đã đi lên tầng 17 của tòa nhà rồi rơi xuống và tử vong ngay sau đó.  
 • ky 4 nguon con va giai phap tan goc
  Nhìn nhận dưới góc độ pháp lý, luật sư Nguyễn Anh Thơm, Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh, Đoàn Luật sư TP Hà Nội cho rằng, những vụ việc vợ chồng xô xát dẫn đến vi phạm pháp luật là do ý thức của mỗi người. Nếu thấy hôn nhân không thể cứu vãn thì không nên cố cam chịu vì như thế sẽ nuôi dưỡng những mầm mống hành vi vi phạm pháp luật về bạo lực gia đình.
 • ky 3 cai goc cua nhung mau thuan la tu giao duc trong gia dinh
  Sau những vụ vợ chồng mâu thuẫn, chồng bắn vợ, vợ bạo lực với chồng, đã có nhiều góc nhìn để phân tích, đánh giá nguyên nhân và tìm ra giải pháp khắc phục. Vậy, ảnh hưởng của vấn đề giáo dục hiện nay đến hành vi của mỗi người? Giáo dục từ nhà trường, gia đình, xã hội sẽ tác động ra sao đến xử của các thành viên trong gia đình, nhất là giữa vợ và chồng, PV đã có cuộc phỏng vấn TS. Nguyễn Tùng Lâm (Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội).
 • nguoi vo mat khon vi gian chong
  Vợ chồng cãi nhau, trong lúc nóng giận, nghĩ quẩn, người vợ pha thuốc diệt cỏ bỏ vào sữa cho 2 con nhỏ uống, sau đó người vợ cũng uống thuốc diệt cỏ để tự tử.
 • chong phat hien vo con tu vong trong tu the treo co
  Đi làm về, người chồng phát hiện vợ và con trai 18 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
 • ky 1 gia tang cac vu viec vo chong bat hoa dan den xo xat
  Tình cảm vợ chồng vốn là thứ tình cảm thiêng liêng và vô cùng đáng trân quý. Thế nhưng thời gian gần đây, những vụ vợ chồng xô xát, mâu thuẫn thậm chí dẫn đến sát hại lẫn nhau ngày càng gia tăng…
 • thue con lam viec nha giup tre hay hai tre
  Mới đây một ông bố tại Hà Nội lên mạng xã hội công khai việc anh trả tiền lương cho con làm việc nhà, bắt con phải bỏ tiền thuê iPad mới được xem, hay một bà mẹ công bố bảng báo giá việc nhà của con. Hai phụ huynh này đánh giá đã thu được những hiệu quả đáng mừng.
 • gia dinh sinh con gai mot be hanh phuc
  Nhiều cặp vợ chồng bị gắn mác “chỉ sinh được con gái”, thế nhưng họ vẫn vui vẻ không buộc mình “cố đẻ” thằng cu vì quan niệm con ngoan là nối dõi gia đình bất kể trai hay gái.
 • can khac hoa hinh anh phu nu tich cuc hon tren truyen thong
  “Bạo lực đối với phụ nữ đã trở nên bình thường trên truyền hình và các phương tiện truyền thông khác” – Đây là một trong những vấn đề đáng lưu tâm được đưa ra tại tọa đàm về giới và nhận thức của giới truyền thông vừa được Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Ban Thư
|< < 1 2 3 4 5 > >|