• chi dan chi tiet cach thuc pccc tai nha o co quan
  Trước tình hình cháy nổ xảy ra thời gian qua trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng, CA quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa phát đi khuyến cáo cụ thể, chi tiết đối với người đứng đầu các cơ quan, tổ chức, cơ sở và chủ hộ gia đình một số điều cần thiết để đảm bảo an toàn PCCC trong mùa nắng nóng.    
 • ky 3 di mua trung de duoc mang bau sinh con
  Nếu nói đến hiếm muộn thì có vô vàn nguyên nhân. Tử cung có vách ngăn, dính tử cung… hoặc vô vàn nguyên nhân khác nhau khiến họ không tự mang đứa con của mình. Còn thiệt thòi hơn nữa, cả đến trứng, noãn của mình cũng chẳng có để mà thụ tinh. Vậy nên việc tìm đến đường dây môi giới trên danh nghĩa “xin – cho” nang noãn như một cứu cánh cho những người đàn bà bất hạnh này.    
 • phat hien thi the be gai trong thung cac tong o nghia trang
  Trong lúc đi kiểm tra, người đàn ông làm nghề quản trang ở Thanh Hóa tá hỏa phát hiện thi thể 1 bé sơ sinh nữ được bỏ trong thùng các tông, ngay lối vào nghĩa trang.
 • ky 1 vo khong de duoc thi doi mai
  Hành trình tìm con của những người đàn bà hiếm muộn
 • be binh an con cua san phu ung thu giai doan cuoi xuat vien
  Ngày 15-7 là một ngày đáng nhớ với gia đình sản phụ bị ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết tâm sinh con: Đây là ngày bé Bình An được xuất viện với các chỉ số hoàn toàn bình thường, trong ngưỡng an toàn. Đồng nghĩa là ngày cả gia đình được đoàn tụ sau thời gian đằng đẵng mong chờ.
 • gop y kien giai quyet bat binh dang gioi o vung dan toc thieu so cho phu nu va tre em gai
  Hội thảo tập trung ưu tiên đóng góp những vấn đề bất bình đẳng giới ở cùng DTTS (DTTS) và được tổ chức với sự hỗ trợ tài chính bởi cơ quan viện trợ Ireland tại Việt Nam.
 • hoa giai giai phap hieu qua phong chong bao luc gia dinh
  Hòa giải cơ sở không chỉ góp phần vun đắp, gìn giữ tình làng nghĩa xóm, tình đoàn kết tương thân tương ái trong cộng đồng dân cư mà ngày càng cho thấy đây còn là một giải pháp quan trọng góp phần phòng ngừa và giải quyết kịp thời, có hiệu quả hành vi bạo lực gia đình.
 • bo me can su ngay tho de dong hanh cung con
  Cha mẹ vốn có nhiều kinh nghiệm sống nên nhìn thấy nhiều nguy cơ xảy đến với con nên ngăn cản con trải nghiệm bên ngoài. Cha mẹ không thể làm bạn, vào hùa với cái sai của con nhưng cần đồng hành với con, chấp nhận cái sai của con và cần sự ngây thơ, đôi khi cần suy nghĩ như một đứa trẻ.
 • noi dau cua cap vo chong co 2 con cung mac benh tan mau bam sinh
  Thời điểm phát hiện 2 con cùng mắc bệnh về máu, cả gia đình anh Phạm Nam Trung ở Lạng Sơn rơi vào sự khủng hoảng, buồn đau đến cùng cực. “Không khí u uất, nặng nề bao trùm lên tất cả mọi thành viên. Người này nghĩ nguyên nhân do người kia. Cứ về đến nhà tôi lại thấy lòng nặng trĩu, u ám”, anh Trung tâm sự.
 • gia dinh co vai tro quan trong trong viec phong chong xam hai tre em
  Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người… Gia đình cũng đóng vai trò quan trọng nhất trong việc phòng, chống xâm hại trẻ em.
|< < 1 2 3 4 5 > >|