• nhung dieu cha me can lam de giu cho con an toan khi hoc online
  Ngày 17-4, UNICEF đưa ra cảnh báo, hàng triệu trẻ em tăng nguy cơ bị xâm hại trên môi trường mạng trong thời gian phong tỏa, giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19. Đồng thời, tổ chức này cùng các đối tác đã đưa ra những khuyến cáo hành động nhắm giảm thiểu nguy cơ trên mạng đối với trẻ em trong đại dịch COVID-19.
 • phat hien doi nam nu nam bat dong ven duong canh lo thuoc tru sau
  Người dân tại xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La vừa phát hiện một đôi nam nữ nằm bất động ven đường cạnh lọ thuốc trừ sâu, trong đó một người đã tử vong.
 • nhieu nan nhan bi bao hanh goi den tong dai
  Theo các số liệu công bố cho thấy: Sau khi áp dụng lệnh phong tỏa xã hội vì dịch bệnh Covid-19, tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), số vụ bạo lực gia đình được báo cáo tăng gấp 3 lần trong tháng 2 so với cùng kỳ năm ngoái, từ 47 lên 162 vụ. Ở Brazil, Italia, Tây Ban Nha, Đức, Pháp…, số vụ bạo lực gia đình cũng gia tăng...
 • cap song sinh chao doi trong phong cach ly phong dich covid 19
  Thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, ngày 8-4 tại Phòng mổ 5, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh thực hiện ca sinh mổ đặc biệt cho sản phụ T, được chẩn đoán song thai lần 2, thai 37 tuần, thai phụ đang trong thời gian cách ly tại Bệnh viện.
 • nang cao vai tro cua cong dong gia dinh trong phong chong dich covid 19
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có Công văn số 1358/BVHTTDL – VHCS về việc thực hiện các giải pháp nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của gia đình, dòng họ trong việc phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân tự giác chấp hành các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch.
 • o nha mua covid 19 song cham yeu thuong nhieu hon
  Không chờ đến khi Thủ tướng Chính phủ kêu gọi người dân ở nhà, hạn chế ra đường bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, từ trước đó, nhiều gia đình cùng với lý do khác nhau đã ở nhà hoặc chọn giải pháp làm việc online. Không cảm thấy khó chịu hoặc bức bối, nhiều người đã thực sự biến khoảng thời gian nghỉ kéo dài này để nhìn nhận lại những giá trị thực sự của gia đình, vun đắp lại tình yêu thương và xiết chặt lại tình thân.    
 • trien khai quy che phoi hop lien nganh ve phong chong bao luc gia dinh nam 2020
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa có Quyết định số 904/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành Kế hoạch Triển khai “Quy chế phối hợp liên ngành về phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2020.
 • khi bi sot ho dau hong kho tho ban can lam gi
  Một trong những dấu hiệu của bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid-19) là sốt, ho, đau họng, khó thở. Vậy khi có những biểu hiện này bạn cần làm gì để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng?
 • nhan rong viec trien khai bo tieu chi ung xu trong gia dinh
  Từ tháng 9-2019, Hà Nội đã thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” của Bộ VH-TT&DL. Hà Nội là một trong 12 tỉnh, thành trên cả nước được Bộ VH-TT&DL lựa chọn triển khai thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2019. Trong năm 2020, Hà Nội sẽ nhân rộng việc triển khai bộ tiêu chí này.
 • phu nu viet nam ngay cang chu dong khang dinh minh trong nhieu linh vuc
  Ngày 3-3, Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội do Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Chủ tịch danh dự của Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH) dẫn đầu, đã tới chào Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương.
|< < 1 2 3 4 5 > >|