• cocircng an hagrave noi dong loat ra quacircn tran aacutep toi pham
  Đảm bảo tuyệt đối an toàn dịp bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng thời, giữ vững an ninh trật tự trong dịp người dân nghỉ lễ 30/4 - 1/5, đúng 00 giờ ngày 1/5, Công an TP Hà Nội đồng loạt ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại hình tội phạm, tệ nạn xã hội.
 • trugravem ma tuacutey trung quoc sa luoi tai viet nam
  Ngày 21-4, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (TNTP) CATP Hà Nội cho biết đã bàn giao Li Mincong (SN 1972), trú tại thị trấn Xích Khê, TP. Đài Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), đối tượng có lệnh truy nã “đỏ” trên phạm vi toàn cầu, vì liên quan đến đường dây mua bán trái phép các chất ma túy mang tính chất quốc tế cho Công an Trung Quốc.
 • dang viecircn 039ta toi039 sau cuoc chong tiecircu cuc
  Trong khi một đảng viên đang gồng mình chống tiêu cực và mong nhận được sự trợ giúp của tổ chức Đảng, cơ quan cấp trên, nhưng buồn thay các cơ quan này không những không hỗ trợ mà còn có nhiều biểu hiện bao che sai phạm, đánh sập ý chí chống tiêu cực của người tố cáo…
 • hagrave noi thanh niecircn 9x ra duograveng tagraveu tu van vigrave khocircng xin duoc viec
  (PL&XH) - Khoảng 20h ngày 26-2 trên đường Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng khiến nam thanh niên 9X bị thương rất nặng. Hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức và rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm…
 • nhung dau an cua luc luong 141 nam 2015
  (PL&XH) - Liên tiếp phát hiện xe gian: Ngày 27-11, tổ công tác Y7/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực đường Yên Phụ - Nghi Tàm kiểm tra chiếc xe máy Spacy BKS 29P2-0887 do anh Nguyễn Quốc Hùng, SN 1968, trú tại Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là xe gian. Hai ngày trước, Y7 cũng phát hiện 2 trường hợp xe gian khác.
 • tet dau tiecircn trong tugrave cua baacutec si tham mi vien caacutet tuong khocircng cograven nuoc mat de khoacutec
  Nguyễn Mạnh Tường đã nói thế khi chúng tôi hỏi về cái Tết đầu tiên trong trại giam của anh ta. Đêm Giao thừa trong Trại tạm giam số 1 Công an TP Hà Nội, Tường không thể rơi thêm bất cứ một giọt nước mắt nào nữa, vì đơn giản: "Tôi không còn nước mắt để khóc". Các can phạm cùng buồng, có người không chịu nổi khóc rưng rức, có người muốn che giấu sự yếu mềm bằng cách úp mặt vào gối giả vờ ngủ. Bánh chưng, giò, kẹo bánh cứ thế xếp giữa nhà, chẳng ai buồn ăn.
 • ldquocan tu duy doi moi trong pho bien giaacuteo duc phaacutep luatrdquo
  (PL& XH) - Đây là nội dung được Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật Trung ương nhấn mạnh tại phiên họp lần thứ 6 của Hội đồng vừa diễn ra tại Hà Nội.
 • baacutec si tham mi vien caacutet tuong no cuoc doi mot loi xin loi
  Nhắc đến vị bác sĩ từng gây bão dư luận, dường như người ta quên mất tên thật, mà chỉ gọi là bác sĩ Cát Tường. Khi tôi đề nghị Tường tư vấn giúp tôi có nên phẫu thuật thẩm mĩ, Tường như bị chạm mạch. Anh ta linh hoạt hẳn, và câu chuyện vì thế cởi mở hơn rất nhiều.
 • mo dot cao diem tan cocircng tran aacutep toi pham dip tet
  (PL&XH) - Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có Điện chỉ đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc, Công an, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện một số công tác trọng tâm trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm từ ngày 16/12/2015 đến ngày 15/2/2016 để bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội lần thứ XII của Đảng, bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
 • meo phaacutet hien tthc ruom ragrave phuc tap thieu minh bach rotilde ragraveng
  Hỏi đáp về kiểm soát thủ tục hành chính
|< < 61 62 63 64 65 > >|