• nguoi can bo hoa giai thau tinh dat ly
  Là người sinh ra và lớn lên tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội. Sau khi nghỉ hưu, từ năm 1993 đến nay, ông Khúc Văn Thoi, SN 1943, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương.    
 • nguoi dan ong thai lan 22 lan hien mau tai viet nam
  Mặc dù không mang quốc tịch Việt Nam nhưng suốt 15 năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam, anh Chinoros Benjachavakul (quốc tịch Thái Lan) đã nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện. Không những thế, anh còn vận động rất nhiều đồng nghiệp tham gia hiến máu cứu người.
 • nu nha van cong hien khong ngung nghi cho khoa hoc xa hoi
  Với vóc người nhỏ nhắn nhưng giọng nói khỏe khoắn, tinh thần lạc quan và bền bỉ, PGS.TS Lê Thị Đức Hạnh, nguyên cán bộ của Viện Văn học, Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam đã sống và làm việc theo triết lý sống là cống hiến không ngừng nghỉ cho khoa học xã hội…
 • doan thanh nien khoi cong nhan vien chuc quan thanh xuan tham tang qua lop hoc tinh thuong
  16 phần quà gồm bánh kẹo và tiền mặt đã được Đoàn Thanh niên khối công nhân viên chức quận Thanh Xuân trao đến tay 16 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như nạn nhân nhiễm chất độc da cam, bệnh tật hiểm nghèo, thiểu năng trí tuệ.    
 • doi csgt so 11 trao qua va hoc bong cho cac em hoc sinh ngheo vuot kho
  Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2019); phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về chiến sỹ CA hết lòng vì nhân dân phục vụ, chi đoàn Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT CA TP Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào có ý nghĩa hết sức thiết thực.
 • mr cong dong nguyen tuan anh khi con nguoi ta cho di la dang nhan lai
  Các y, bác sỹ Viện Huyết học và truyền máu Trung ương không lạ gì hình ảnh một doanh nhân với những hoạt động thiện nguyện tại Viện hàng năm, còn người nhà các bệnh nhi đang điều trị tại đây cũng trở nên quen thuộc, họ gọi anh là “Mr. cộng đồng” - anh Nguyễn Tuấn Anh, GĐ điều hành của Cty TNHH- Dịch vụ kỹ thuật và công nghệ Tiến Phát Digital.
 • chien si csgt kip ngan nguoi phu nu doi nhay cau song hong
  Ngày 22-2, BCH Đội trưởng Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT CATP Hà Nội cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ trên địa bàn, tổ công tác của đơn vị cùng người dân đã giải cứu thành công một phụ nữ có ý định nhảy xuống sông Hồng tự tử…
 • nguoi phu nu lan toa yeu thuong
  Khi nhắc đến bà Trần Thị Tuyết, chi hội phó chi hội phụ nữ số 1, phường Giang Biên, quận Long Biên, ai ai cũng dành cho bà sự yêu mến, nể trọng – một người luôn nhiệt tình tham gia công tác xã hội, phong trào hoạt động Hội phụ nữ.
 • niem vui cua nguoi dan khi nhan lai chiec xe may dat tien bi ke gian lay mat
  Ngày 22-2, Đội CSGT số 7 - Phòng CSGT CATP Hà Nội cho biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên địa bàn, đơn vị đã phát hiện một chiếc xe gian và kịp thời trả lại cho chủ xe.
 • nguoi tho so huu nhieu sang kien
  Chọn cho mình công việc được không ít người cho là nặng nhọc nhưng với nỗ lực của mình, ông Nguyễn Đức Cường - tổ trưởng tổ sửa chữa cơ điện (Cty CP Điện cơ Thống Nhất) đã trở thành tấm gương cần mẫn, sáng tạo, giàu nhiệt huyết và đam mê với nghề...
|< < 1 2 3 4 5 > >|