• gap nguoi dan ong thoi hon vao nhung vien da vo tri
  Hàng nghìn mét khối đá được anh thuê  xe chở về, rồi kỳ cạch thuê xe cẩu nâng lên xếp thành hình những ngọn núi. Nhiều người mới đầu bảo anh là kẻ điên, kẻ khùng bởi cái thú “đào núi ra rồi lại xếp thành núi”. Công sức bỏ ra một phần, nhưng kinh tế có những thời điểm khánh kiệt cả gia tài.
 • bieu duong tai nang tri tue va tam huyet cua nu tri thuc
  Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học nói riêng, bằng sự say mê, ý thức trách nhiệm, các chị đã mang lại nhiều công trình nghiên cứu có giá trị, ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội.    
 • nguoi cuu chien binh gioi dan van cua phuong ha dinh
  “Để làm tốt công tác dân vận, bản thân mình trước hết phải là một người gương mẫu, luôn đi đầu trong mọi công việc xã hội. Có được niềm tin và uy tín trong nhân dân thì làm việc gì cũng dễ…!”, bác Nguyễn Văn Tuấn, bí thư chi bộ 3, Đảng bộ phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân chia sẻ.
 • cong doan vien chuc tp ha noi tinh nguyen gop hon 200 don vi mau
  Nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong công tác cấp cứu và điều trị trong dịp hè; đồng thời thể hiện trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, CBCCVCLĐ của các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức TP Hà Nội trong việc hiến máu nhân đạo; ngày 15-5, Công đoàn Viên chức TP Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2019...
 • bai 3 chien si ao trang voi nhieu cong trinh nghien cuu khoa hoc sang tao hieu qua
  Tiếp xúc với Thiếu tá, Thạc sĩ, Bác sĩ (BS) Nguyễn Thanh Tùng, Bệnh viện Quân y 103 (BVQY103), Học viện Quân y (HVQY)- một BS trẻ luôn chủ động trong điều trị, huấn luyện và chuẩn bị các đề tài, công trình nghiên cứu khoa học, có thể khẳng định một điều: Nếu muốn thực hiện tốt nhiều phần việc trong cùng một lúc thì yếu tố cần và đủ là lòng quyết tâm, tinh thần nỗ lực và ý chí phấn đấu không ngừng.    
 • bai 2 nhung thanh tich khung ve toan va tieng anh cua mot nam sinh nganh an ninh
  Trần Trung Dũng là một sinh viên rất đặc biệt. Những thành tích học tập nổi trội ở 2 môn Toán- tiếng Anh tại Học viện An ninh Nhân dân (HV ANND) của cậu khiến thầy cô và sinh viên nào cũng nể phục, ngưỡng mộ.    
 • cuu thanh nien xung phong mot doi lam theo bac
  Về thôn Lục Bắc, xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, hỏi thăm về người phụ nữ suốt mấy mươi năm thờ phụng tâm linh Hồ Chí Minh không ai không biết. Đó là bà Đỗ Thị Mến, một cựu thanh niên xung phong có niềm tin mãnh liệt vào Đảng, vào Bác Hồ kính yêu.
 • bhxh viet nam tang qua va the bhyt den nam 18 tuoi cho 2 con cua nu cong nhan tu nan
  Số tiền mua thẻ BHYT cho hai cháu Trần Đức Anh và Trần Đức Hiếu được chuyển về BHXH TP. Hà Nội để hàng năm thực hiện gia hạn thẻ cho hai cháu từ 1-1-2020 cho đến khi các cháu đủ 18 tuổi.
 • bai 1 nhung nguoi linh tre dam me sang tao
  Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng, là quyền cao quý của mỗi công dân; trong đó có vai trò chủ lực của lực lượng vũ trang nhân dân. Bên cạnh việc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam còn nổi lên những tấm gương hiếu học, giàu tinh thần sáng tạo; là điển hình cho sức trẻ, tinh thần học tập suốt đời theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.    
 • nguoi phu nu tot bung
  Người phụ nữ tốt bụng đó là bà Bùi Thị Mỵ, SN 1951, trú tại phường Bắc Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.    
|< < 1 2 3 4 5 > >|