• noi hoan luong cua nhung manh doi trot sa nga
  Cai nghiện đã khó, tránh tái nghiện lại càng khó hơn. Hơn ai hết, những người nghiện ma túy hoàn lương luôn đau đáu trong mình mong ước được làm lại cuộc đời...
 • bi quyet giu lua nghe cua vi to truong to dan pho 62 nam kinh nghiem
  62 năm đảm nhận vị trí tổ trưởng tổ dân phố, ông Trần Huy Quang, 83 tuổi, tổ trưởng tổ dân phố số 25, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa tổ dân phố của mình trở thành đơn vị kiểu mẫu của phường, quận cũng như của Thủ đô.
 • co mot ngan hang dac biet de cuu nguoi
  Việt Nam có nhiều đảo, có nhiều địa bàn thuộc vùng sâu, vùng xa nên việc bảo đảm nguồn máu để cấp cứu người bệnh vô cùng cần thiết. GS.TS Nguyễn Anh Trí nguyên Viện trưởng Viện Huyết học-truyền máu Trung ương cho biết, không phải nơi nào cũng có chi phí để trang bị tủ lạnh và hệ thống thiết bị cần thiết cho việc trữ máu.
 • ngan hang shb xay cau giup nguoi dan vung lu
  Với mong muốn giúp bà con tại bản Ếch, xã Mường Cơi, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đi lại an toàn và thuận tiện hơn, sau hơn ba tháng gấp rút xây dựng và hoàn thiện, công trình Cầu ngầm tràn liên hợp Bản Ếch do Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tài trợ toàn bộ kinh phí đã chính thức khánh thành.    
 • lan toa lua thien nguyen tu chuyen xe cuu thuong nghia tinh
  “Vượt qua chặng đường dài hơn 13 giờ đồng hồ mệt mỏi vì tắc đường, nhưng khi đặt chân đến nhà người bệnh, chứng kiến gia cảnh khó khăn của họ, chúng tôi hiểu rằng, cần phải thực hiện nhiều chuyến xe nghĩa tình như thế…” - Đó là lời chia sẻ chân thành của bà Phan Thị Bính, Khu dân cư số 2 Bán đảo Linh Đàm, Hà Nội.
 • cong an nhan manh nhung so ho nguoi dan ai cung biet ma van mac
  Trong thời gian qua, trên địa bàn cả nước nói chung và TP Hà Nội nói riêng nổi lên hoạt động của một số loại tội phạm hình sự, gây ảnh hưởng đến công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Dự báo trong thời gian tới, tình hình hoạt động của những loại tội phạm này vẫn sẽ có những diễn biến phức tạp.
 • nhung tam guong sang nho loi bac day
  Sôi nổi, nhiệt thành là hình ảnh của các tấm gương “Người tốt, Việc tốt” Thủ đô trong buổi giao lưu trực tuyến “Nhớ lời Bác dạy” do Tạp chí Thi Đua Khen thưởng và Ban Thi đua – Khen thưởng TP Hà Nội phối hợp tổ chức vào sáng 7-6 tại Hà Nội.    
 • giao luu truc tuyen cho di la con mai
  Báo Hànộimới và Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội vừa phối hợp tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Cho đi là còn mãi”. 
 • kien mat to hien mau giup nguoi cung la giup chinh minh
  Ngay sau khi tham gia hiến máu lần đầu tiên, được ban tổ chức thông báo mình thuộc nhóm máu hiếm em đã có chút bất ngờ, sung sướng vì thấy mình thật đặc biệt. Em đã tham gia vào CLB nhóm máu hiếm và tìm kiếm, huy động mọi người tham gia, sinh hoạt như người thân…, Nguyễn Đức Kiên, chàng trai Hà Nội chia sẻ.
 • nguoi cuu chien binh bi thu chi bo het long vi nhan dan
  Với sự am hiểu, tinh thần thắng thắn, xốc vác, nhiệt tình và đồng cảm, người cựu chiến binh Lê Trọng Hùng, 77 tuổi, bí thư chi bộ khu dân cư số 10 phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội đã có nhiều đóng góp vì sự phát triển chung của địa phương.
|< < 1 2 3 4 5 > >|