• nhan rong net van hoa trang an
  Nhằm đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và để phong trào thực sự đi vào cuộc sống, UBND quận Thanh Xuân đã thực hiện mô hình điểm Tổ dân phố “năm không”. Qua 6 tháng triển khai thực hiện, mô hình Tổ dân phố văn hóa “năm không” trên địa bàn quận đã đạt được
 • hoi chu thap do viet nam cuu tro khan cap cac tinh tay nguyen va nam bo
  Trước những thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ, trong những ngày từ 12 đến 14-8, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức các đoàn cứu trợ khẩn cấp và đánh giá thiệt hại.
 • hai nam lien tiep hai bo con deu phat hien ung thu
  Hai bố con ông Triệu Tiến Thông và Triệu Thị Thanh đều phát hiện ung thư vào hai năm liên tiếp. Ông Thông phát hiện ung thư vòm họng năm trước còn con gái phát hiện u trung thất ác tính năm sau.
 • bieu duong 30 chu tich cong doan tieu bieu trong cong an nhan dan
  Đó là những Chủ tịch Công đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh; có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành Công an...
 • nguoi phu nu giau long nhan ai
  Xuất phát từ tấm lòng nhân ái, cùng với những bạn bè của mình, chị Đỗ Thị Tuyết Mai đã hàng ngày, hàng giờ đi quyên góp những đồ dùng như sách vở, quần áo,… để làm công tác từ thiện, rồi đến những việc từ thiện khác như phát cháo miễn phí cho bệnh nhân ở bệnh viện.
 • niem vui la nhin thay nguoi nghien doan tuyet ma tuy
  Trong nhiều năm qua, bà Đỗ Thị Luyện (Chủ nhiệm CLB B93 phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội) đã tình nguyện giúp đỡ những người lầm lỡ. Với sự quan tâm, khéo léo, bà đã thuyết phục được nhiều thanh niên sa ngã tham gia vào CLB Sau cai nghiện-B93 của phường, tái hòa nhập cộng đồng.  
 • trung uong hoi chu thap do cuu tro dong bao o thanh hoa bi thiet hai do bao so 3
  Trước những thiệt hại nặng nề về người và của do cơn bão số 3 gây ra ở huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá, bước đầu, đoàn công tác của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ tiền và hàng với tổng trị giá 200 triệu đồng để giúp người dân địa phương vượt qua khó khăn.
 • pho thu tuong truong hoa binh du khai mac ngay hoi hien mau cuu nguoi hanh bo tat dao
  Ngày 4-8, hơn 500 tăng ni, phật tử ở Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tham gia hiến máu cứu người hành Bồ Tát đạo. Tới dự lễ khai mạc có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương hoà Bình; Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cùng đại diện một số bộ, ngành.
 • hang tram tang ni sinh xep hang cho hien mau dang ky hien tang
  Sáng 4-8, hơn 500 tăng ni, phật tử ở Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tham gia hiến máu cứu người hành Bồ Tát đạo. Đồng thời có 150 tăng ni đăng ký hiến mô, tạng.
 • gan 400 tang ni sinh se tham gia hien mau cuu nguoi hanh bo tat dao
  “Hiến máu cứu người từ lâu đã là tâm nguyện, mong mỏi của 500 tăng ni sinh của Học viện để thực hiện hạnh từ bi. Đây là việc làm có tính nhân văn rất cao, mang tính nhân bản, mà đức Phật đã làm việc này từ nhiều kiếp”.
|< < 1 2 3 4 5 > >|