• nhung thanh tich khung ve toan va tieng anh cua mot nam sinh nganh an ninh
  Trần Trung Dũng là một sinh viên rất đặc biệt. Những thành tích học tập nổi trội ở 2 môn Toán- tiếng Anh tại Học viện An ninh Nhân dân (HV ANND) của cậu khiến thầy cô và sinh viên nào cũng nể phục, ngưỡng mộ.    
 • cuu thanh nien xung phong mot doi lam theo bac
  Về thôn Lục Bắc, xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, hỏi thăm về người phụ nữ suốt mấy mươi năm thờ phụng tâm linh Hồ Chí Minh không ai không biết. Đó là bà Đỗ Thị Mến, một cựu thanh niên xung phong có niềm tin mãnh liệt vào Đảng, vào Bác Hồ kính yêu.
 • bhxh viet nam tang qua va the bhyt den nam 18 tuoi cho 2 con cua nu cong nhan tu nan
  Số tiền mua thẻ BHYT cho hai cháu Trần Đức Anh và Trần Đức Hiếu được chuyển về BHXH TP. Hà Nội để hàng năm thực hiện gia hạn thẻ cho hai cháu từ 1-1-2020 cho đến khi các cháu đủ 18 tuổi.
 • nhung nguoi linh tre dam me sang tao
  Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng, là quyền cao quý của mỗi công dân; trong đó có vai trò chủ lực của lực lượng vũ trang nhân dân. Bên cạnh việc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam còn nổi lên những tấm gương hiếu học, giàu tinh thần sáng tạo; là điển hình cho sức trẻ, tinh thần học tập suốt đời theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.    
 • nguoi phu nu tot bung
  Người phụ nữ tốt bụng đó là bà Bùi Thị Mỵ, SN 1951, trú tại phường Bắc Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.    
 • day manh cac hoat dong tro giup nguoi khuyet tat
  Ở Việt Nam đã ban hành và thực hiện nhiều chủ trương, chính sách, pháp luật nhằm bảo đảm an sinh xã hội đối với người khuyết tật (NKT) cũng như có những biện pháp khuyến khích các tổ chức, cá nhân đầu tư, tài trợ trong các hoạt động giúp NKT hòa nhập cộng đồng.
 • nha hat kich viet nam trao tien ung ho cho gia dinh chi dinh thi hai yen
  Sáng 10-5, Nhà hát Kịch Việt Nam đã trao số tiền bán vé của 3 đêm diễn chương trình nghệ thuật “Bão tố Trường Sơn” và tiền quyên góp ủng hộ của các đoàn thể, đơn vị và cá nhân cho đại diện của gia đình chị Đinh Thị Hải Yến, nạn nhân bị tử vong trong tai nạn giao thông ở hầm Kim Liên (Hà Nội), nhân viên phục trang của Nhà hát Kịch Việt Nam.    
 • phap luat ve tro giup xa hoi doi voi nguoi khuyet tat
  Ở Việt Nam, trợ giúp xã hội đối với người khuyết tật được quan tâm thực hiện từ rất sớm và được ghi nhận bằng sự ra đời của Pháp lệnh về Người tàn tật năm 1998.
 • to chuc dam cuoi tap the cho 100 cap doi khuyet tat co hoan canh kho khan tai ha noi
  Chiều 6-5, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội (Hội LHPN TP Hà Nội) tổ chức họp báo đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” cho 100 cặp đôi khuyết tật, người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lần thứ II tại Hà Nội.    
 • can canh mat than ghi hinh nguoi xa rac tren pho di bo
  Vừa qua, công ty Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) đã và đang phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm thí điểm việc đặt camera ghi hình, xử lý các trường hợp xả rác không đúng quy định ở phố đi bộ Hồ Gươm.  
|< < 1 2 3 4 5 > >|