Xác định danh tính nạn nhân trong vụ 2 khối bê tông chứa thi thể người

Cập nhật: 08:20 | 19/05/2019
Cảnh sát cho biết trong nhóm có 5 người phụ nữ. Tuy nhiên trước đó có 1 người phụ nữ đã bỏ đi vì cuộc sống quá khổ trong thời gian đi cùng nhóm này. Ngoài ra, 2 nạn nhân trong vụ án cũng đã được xác định danh tính.

Theo một nguồn tin riêng của VietNamNet, tối 18-5 cơ quan công an đã làm rõ được vụ án mạng phát hiện 2 xác chết trong khối bê tông tại Bình Dương vào ngày 15-5.

Theo đó, 2 nạn nhân được xác định là Trần Đức Linh (quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM). Hai nạn nhân này trong độ tuổi từ 30-35.

Thông tin trên báo Tổ quốc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất kiểm tra khám xét ngôi nhà thứ 2 trong vụ án phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng.

Căn nhà thứ 2 này nằm trên đường D2, trong KCN Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) được các nghi phạm thuê trước khi chuyển đến ngôi nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng). Cả hai ngôi nhà cách nhau khoảng 15km.

xac dinh danh tinh nan nhan trong vu 2 khoi be tong chua thi the nguoi
Thi thể nạn nhân Thành trong khối bê tông

Ngoài kiểm tra khám xét căn nhà được thuê trước đó, cảnh sát cũng khám xét chiếc xe ô tô 7 chỗ mà nhóm nghi phạm dùng để di chuyển để điều tra. Bên cạnh đó, trong cùng ngày, căn phòng được thuê tại khách sạn cũng được niêm phong để tiếp tục khám nghiệm.

Theo cơ quan điều tra, thông tin 4 người phụ nữ thì chỉ có 3 người là có tên đúng: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang), còn một người chưa rõ thông tin.

Trong số này người tên Hà (31 tuổi) và Hoa (66 tuổi) được xác định là hai mẹ con ruột.

Cảnh sát cũng cho biết trong nhóm có 5 người phụ nữ. Tuy nhiên trước đó có 1 người phụ nữ khác đã bỏ đi vì cuộc sống quá khổ sở trong thời gian đi cùng nhóm này.

Hiện người phụ nữ này bỏ đi vào thời điểm nào và liên quan đến vụ án này như thế nào thì vẫn chưa rõ, vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra.

xac dinh danh tinh nan nhan trong vu 2 khoi be tong chua thi the nguoi Lời khai ban đầu của 4 nghi phạm vụ 2 thi thể bị đổ bê tông

Bước đầu nhóm phụ nữ này khai nhận hành vi sát hại 2 người đàn ông. Họ khai có mâu thuẫn với các nạn nhân ...

xac dinh danh tinh nan nhan trong vu 2 khoi be tong chua thi the nguoi Bắt giữ 4 người liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông

Rạng sáng 18-5, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 4 người liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê ...

xac dinh danh tinh nan nhan trong vu 2 khoi be tong chua thi the nguoi Công an Bình Dương phát thông báo nhận dạng hai thi thể bị đổ bê tông

Chiều 16-5, Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong ngôi nhà tại huyện Bàu Bàng.

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-bottom-article