Xác định nguyên nhân ban đầu nữ sinh lớp 10 ở Nam Định tử vong dưới mương nước

Cập nhật: 13:12 | 20/03/2019
Sau 5 ngày mất tích, nữ sinh Nguyễn Thị Bích V., SN 2003, học sinh lớp 10 trường THPT Hải Hậu B đã được người dân tìm thấy dưới mương nước thuộc đội 4, xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Bước đầu, CQCA cũng đã xác định được nguyên nhân nữ sinh này tử vong...

Theo đó, sau nhiều ngày tìm kiếm, sáng 19-3 thi thể em Trần Thị Bích V. (nữ sinh lớp 10, trường THPT Hải Hậu B, huyện Hải Hậu, Nam Định) bị mất tích khi đi tập văn nghệ đã được tìm thấy dưới mương nước thuộc đội 4, xã Hải Phú, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Nhận được tin báo, CA tỉnh Nam Định đã vào cuộc điều tra, xác định nguyên nhân tử vong. Theo đó, đầu nạn nhân vẫn còn đội mũ bảo hiểm, cùng với đó là chiếc xe đạp điện đã bị mất bình ắc quy. Phần mặt của nạn nhân bị bầm dập do va đập mạnh.

xac dinh nguyen nhan ban dau nu sinh lop 10 o nam dinh tu vong duoi muong nuoc
Mương nước, nơi tìm thấy thi thể nữ sinh

Quá trình điều tra, thu thập những chứng cứ liên quan, bước đầu xác định do nữ sinh mải dùng điện thoại khi đi đường, không để ý nên bị mất lái lao xuống mương. Do mương quá sâu và trước khi lao xuống nữ sinh bị đập đầu nên bị bất tỉnh và không thể kêu cứu. Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi bước đầu các cơ quan chức năng nhận định không có dấu hiệu tội phạm. Nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Trước đó, ngày 16-3 anh Nguyễn Văn Quang (SN 1979, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết, con gái anh là Nguyễn Thị Bích V. (SN 2003), học sinh lớp 10 trường THPT Hải Hậu B, bỗng dưng mất tích từ chiều ngày 15-3 khi đến trường tập văn nghệ. 

Người thân đã cố gắng liên lạc với nữ sinh này nhưng không V. trả lời. Gia đình đã chia nhau đi tìm khắp mọi nơi và làm đơn trình Công an xã Hải Đường và Công an huyện Hải Hậu nhờ vào cuộc tìm kiếm.

Nguyễn Vũ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article