Xác định nguyên nhân Việt kiều Úc nhảy từ tầng 3 khách sạn tự tử

Cập nhật: 15:36 | 10/07/2018
Tran Michael định cư cùng cha mẹ ruột ở Úc từ nhiều năm trước, nhưng gần đây do bị bệnh trầm cảm nên gia đình cho Tran Michael về Việt Nam du lịch và thăm người thân tại Bình Định và TP. Hồ Chí Minh
xac dinh nguyen nhan viet kieu uc nhay tu tang 3 khach san tu tu Nghi vấn Việt kiều Úc nhảy từ tầng 3 khách sạn tự tử

Liên quan đến vụ một Việt kiều Úc nhảy lầu tự tử xảy ra tại tỉnh Sóc Trăng vào tối ngày 6-7, tin từ cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng vừa cho biết, đã xác định được danh tính và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

xac dinh nguyen nhan viet kieu uc nhay tu tang 3 khach san tu tu
Hiện trường nơi anh Tran Michael nhảy lầu tự tử

Theo đó, nạn nhân tên là anh Tran Michael (SN 1977, định cư tại Úc). Cậu ruột của nạn nhân là ông Nguyễn Đình Dần (trú tại phường Trần Phú, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã đến cơ quan chức năng làm thủ tục nhận thi thể cháu về mai táng, thông tin trên báo Dân trí.

Báo CAND cho biết thêm, theo ông Dần, Tran Michael định cư cùng cha mẹ ruột ở Úc từ nhiều năm trước, nhưng gần đây do bị bệnh trầm cảm nên gia đình cho Tran Michael về Việt Nam du lịch và thăm người thân tại Bình Định và TP. Hồ Chí Minh.

Sau đó, người này xuống TP Sóc Trăng và thuê phòng nghỉ tại khách sạn Tín Hòa (số 1-3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) để nghỉ và đến 20g ngày 6-7, thì tự tử bằng cách gieo mình từ lầu 3 của khách sạn xuống đất.

T.Quang (tổng hợp)