Xác định “ông vua áo đen” bắt trận đấu tâm điểm giữa Hà Nội và HAGL

Cập nhật: 14:59 | 14/05/2018
Mới đây, Ban trọng tài VFF đã công bố “ông vua áo đen” sẽ điều khiển trận đấu tâm điểm tại tứ kết cúp Quốc gia giữa Hà Nội và HAGL diễn ra vào ngày mai (15-5).

Trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết sẽ là người cầm còi trong trận đấu này. Trước đó, đã có 2 trọng tài từ chối bắt chính trong trận đấu của Hà Nội và HAGL. Trọng tài Hiền Triết là trọng tài FIFA và ông là người bắt chính trận Siêu Cúp quốc gia 2017 giữa Quảng Nam và SLNA vừa qua.

xac dinh ong vua ao den se bat tran dau tam diem giua ha noi va hagl
Trọng tài Hiền Triết sẽ bắt chính ở cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL vào ngày mai (15-5).

Trận đấu giữa Hà Nội và HAGL bất ngờ được coi là trận đấu tâm điểm khi mà cả hai sở hữu trong đội hình hàng loạt những “người hung” U23 Việt Nam tại Trung Quốc vừa qua. Chính vì sức hút của những ngôi sao của U23 khiến cho trận đấu được người hâm mộ rất mong đợi.

Trước đó, trận lượt đi HAGL - Hà Nội cũng đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ cũng như những tranh cãi sau các quyết định của trọng tài chính Ngô Duy Lân. Có thể thấy, sức nóng của trận tái đấu tại tứ kết cúp Quốc gia này cũng không hề thuyên giảm.

Chiều nay (14/5), ông Hiền Triết và tổ trọng tài chính sẽ có buổi tập trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu tâm điểm lượt về tứ kết cúp quốc gia 2018 giữa CLB Hà Nội và HAGL sẽ diễn ra lúc 19g00 ngày mai (15-5).

CK