Cty CP Đầu tư Xây dựng Phát triển Địa ốc Ba Thành Phát

Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Cập nhật: 13:25 | 17/05/2019
Trong thời gian gần đây, sự phát triển về kinh tế, cộng với hệ thống hạ tầng giao thông đang được đầu tư xây dựng mạnh đã tạo sức hấp dẫn cho tỉnh Bình Dương với điểm nhấn là dự án thành phố mới.    

Hòa chung với sự phát triển đó,Cty CP Đầu tư Xây dựng Phát triển Địa ốc Ba Thành Phát ra đời đã nhanh chóng đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng trên thị trưởng bất động sản.

Cty Ba Thành Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh BĐS, xây dựng và phân phối dự án.... Mặc dù mới tham gia thị trường BĐS chưa được bao lâu nhưng Ba Thành Phát đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường BĐS tại Bình Dương.

xay dung thuong hieu bang chat luong san pham

Ông Nguyễn Tuấn Linh, TGĐ Công ty Ba Thành Phát cho biết: “Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, công ty đang nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh, tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và các nhà đầu tư, làm sao cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Địa Ốc Ba Thành Phát luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ BĐS Ba Thành Phát”.

Cũng theo ông Thành, để đứng vững được trên thị trường kinh doanh BĐSđang canh tranh khốc liệt như hiện nay phải có định hướng chiến lược đúng đắnthì việc trân trọng giá trị kinh doanh,mang đến sản phẩm thực,giá trị thực,đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty luôn hướng đến.

xay dung thuong hieu bang chat luong san pham
Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty

Trong thời gian qua, công ty đã phải trải qua hàng loạt biến động của thị trườngnhưng Ba Thành Phát vẫn luôn vươn lên ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS; đồng thời đặt mục tiêu trở thành một công ty BĐS uy tín hàng đầu tại tỉnh Bình Dương.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh,Địa ốc Ba Thành Phát đã mở rộng hoạt động phát triển với nhiều đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong bất động sản, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án.

Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Địa ốc Ba Thành Phát tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng BĐS, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐSchuyên nghiệp.

Với lòng đam mê yêu nghềcủa mình và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ – nhân viên trong công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng.

Với chiến lược phát triển trên, chúng tôi tin rằng trong thời gian tới công ty địa ốc Ba Thành Phát không những khẳng định được mình trên thị trường BĐS trong tỉnh mà còn nhiều cơ hội vương xa hơn trên thị trường cả nước.

PV

tra-cuu-diem-thi-bottom-article