Xưởng gỗ cháy lớn khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy trong đêm

Cập nhật: 07:54 | 22/03/2019
Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội từ một xưởng gỗ thuộc Cụm công nghiệp Thanh Oai (xã Bích Hòa) khiến nhiều người hoảng loạn và tháo chạy trong đêm.
xuong go chay lon khien nhieu nguoi hoang loan thao chay trong dem
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Theo đó, khoảng 21g tối ngày 21-3, có nhiều người dân sống quanh Cụm công nghiệp Thanh Oai (xã Bích Hòa) bàng hoàng khi phát hiện ngọn lửa bùng phát từ một xưởng gỗ trên địa bàn. Người dân ngay lập tức tri hô, đập cửa, cảnh báo những người xung quanh tháo chạy.

Anh Đỗ Văn T. , một người dân sống cạnh hiện trường cho biết: "Khi tôi đang ngồi uống nước với bạn bè ở quán cạnh Cụm công nghiệp, bất ngờ thấy khói bốc lên từ xưởng gỗ, cùng với đó ngọn lửa bao trùm nghi ngút rất nhanh. Tôi vội hô hoán mọi người cùng nhau tìm cách dập lửa, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng".

"Xưởng gỗ cháy trên thuê của một công ty khác, trong Cụm công nghiệp này cũng có một số DN khác thuê lại, có cả ký túc xá dành cho sinh viên học tiếng Nhật" - anh T. thông tin thêm.

xuong go chay lon khien nhieu nguoi hoang loan thao chay trong dem
Rất đông người dân hiếu kỳ quanh hiện trường vụ cháy.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng hơn 22g đêm, đám cháy về cơ bản đã được khống chế.

Thông tin ban đầu được biết, vụ cháy trên không gây thiệt hại gì về người. Tuy nhiên, nhiều đồ đạc và tài sản có giá trị lớn đều bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Huy Trung

tra-cuu-diem-thi-bottom-article