Xuống gỡ lưỡi câu bị mắc, hai anh em ruột tử vong

Cập nhật: 08:25 | 11/07/2019
Tối 10-7, một lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mâm (huyện Krông Nô, Đắk Nông) xác nhận, chiều cùng ngày, trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm hai cháu nhỏ tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là cháu Y Đ. L. (8 tuổi) và Y N. (9 tuổi). Cả hai là con trai của gia đình ông Y Ner (trú bon Đru, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô).

Theo thông tin ban đầu, chiều 10-7, hai anh em Y Đ. L. và Y N. cùng một số đứa trẻ trong bon rủ nhau đi câu cá ở hồ nước gần nhà. Trong lúc câu, do lưỡi câu của L. bị mắc vào cành cây nên em bơi ra gỡ. Nhưng do khu vực hồ sâu khiến L. bị đuối nước. Thấy em trai chới với, N. bơi ra cứu em nhưng không may cả hai anh em bị đuối nước.

xuong go luoi cau bi mac hai anh em ruot tu vong
Ảnh minh họa

Lúc này, một số người bạn đi cùng chạy về gọi cho gia đình nạn nhân ra cứu. Tuy nhiên, khi gia đình và người dân chạy đến, hai anh em đã đuối nước, báo Giao thông cho hay.

Theo báo VietnamPlus, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm được thi thể và bàn giao để gia đình tổ chức mai táng.

Thông tin của chính quyền địa phương cho biết, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ nạn nhân đều đang đi làm. Địa phương đang kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để lo chi phí mai táng cho hai cháu.

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250