Yếu tố nào khiến Mövenpick Resort Cam Ranh trở thành dự án dẫn đầu xu hướng?

Cập nhật: 17:20 | 04/06/2018
Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, sự thay đổi linh hoạt về chính sách kết hợp cùng những điểm cộng như thương hiệu quản lý quốc tế, uy tín chủ đầu tư... đang tạo nên ưu thế cho các dự án lớn.

Theo ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, để đảm bảo khoản tiền đầu tư được an toàn và sinh lợi cao nhất nhà đầu tư thứ cấp cần nghiên cứu kỹ ba yếu tố: Thứ nhất là năng lực, uy tín và kinh nghiệm của CĐT để đảm bảo dự án được xây dựng chất lượng, đúng tiến độ, thứ hai là uy tín của đơn vị quản lý vận hành và thứ thứ ba là chính sách của CĐT đưa ra có đảm bảo an toàn và có lợi cao nhất cho nhà đầu tư thứ cấp không.

yeu to nao khien m venpick resort cam ranh tro thanh du an dan dau xu huong

Xét về những tiêu chí trên, Mövenpick Resort Cam Ranh đang là dự án được đánh giá dẫn đầu thị trường bởi sở hữu những ưu thế vượt trội. Điểm cộng đầu tiên mà dự án có được chính là uy tín của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang - thành viên của Eurowindow Holding.

Đơn vị này đã nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow suốt hơn 15 năm qua và vẫn tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu lĩnh vực sản xuất cửa, vách nhôm kính lớn và nội thất tại thị trường Việt Nam.

Trong lĩnh vực phát triển và quản lý khách sạn, trung tâm thương mại với dự án tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva tại LB Nga, Melinh PLAZA, Melinh PLAZA Hà Đông… Trong lĩnh vực đầu tư - phát triển bất động sản, Eurowindow Holding đã và đang triển khai nhiều dự án BĐS lớn trên khắp cả nước như: Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh, khu du lịch nghỉ dưỡng Radisson Blu, khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm, khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị Eurowindow River Park, khu đô thị Eurowindow Garden City, tổ hợp Vicentra, tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex, tòa nhà Eurowindow Office Building, chung cư Eurowindow Tower Nghệ An… Đồng thời, trong lĩnh vực tài chính, Eurowindow Holding hiện đang là cổ đông lớn của Ngân hàng Techcombank.

Nhờ sự kết hợp bổ trợ giữa các lĩnh vực liên quan cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm đầu tư lâu năm, các dự án của Eurowindow Holding luôn đảm bảo tiến độ đi vào vận hành khai thác đúng thời hạn như cam kết, tạo được niềm tin cho khách hàng. Đối với các dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao như Mövenpick Resort Cam Ranh, uy tín của chủ đầu tư lại càng thể hiện vai trò quan trọng khi nhiều nhà đầu tư đánh giá cao tiêu chí này.

Với lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng đông (trung bình khoảng 8 triệu lượt người/năm) thì việc chuyên nghiệp hóa các dịch vụ du lịch, lưu trú đã được chủ đầu tư quan tâm triển khai. Ngoài đơn vị tư vấn thiết kế PTW (Công ty thiết kế hàng đầu của Australia), tư vấn thiết kế nội thất Doul International, chủ đầu tư Mövenpick Resort Cam Ranh lựa chọn đơn vị quản lý quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts đến từ Thụy Sỹ, nổi tiếng với kinh nghiệm quản lý thành công hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 24 nước trên thế giới.

Theo đó, dự án sẽ áp dụng theo tiêu chuẩn chung của cả hệ thống Mövenpick trên toàn cầu. Các khách hàng đầu tư vào Mövenpick Villa có thể yên tâm “an nhàn hưởng lợi” bởi thương hiệu quốc tế sẽ đảm bảo công suất phòng được khai thác tối đa và mang về doanh thu cao hơn.

yeu to nao khien m venpick resort cam ranh tro thanh du an dan dau xu huong
Liên hệ đại lý chính thức Sàn giao dịch BĐS Titan, hotline: 0904657920 để biết thêm thông tin chi tiết

Không chỉ sở hữu những ưu thế vượt trội về uy tín của CĐT, đơn vị quản lý vận hành, mới đây Mövenpick Resort Cam Ranh đã làm “dậy sóng” thị trường, thu hút đông đảo giới đầu tư khi tiên phong dẫn dắt xu hướng mới với phương thức chia sẻ lợi nhuận kép - “Mua biệt thự - Tặng Condo – Nhận combo lợi nhuận”.

Theo đó, khách hàng khi mua biệt thự tại Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ được tặng 1 Condotel đạt chuẩn 5 sao quốc tế thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng này và được hưởng 85% lợi nhuận cho thuê của cả hai bất động sản trong vòng 10 năm. Đặc biệt, trong 3 năm đầu, chủ đầu tư sẽ cam kết lợi nhuận 10%/năm cho các nhà đầu tư và có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê quy về hiện tại tương đương với 25% giá trị biệt thự và khách hàng có thể lựa chọn trừ ngay vào giá mua biệt thự.

Nếu lựa chọn vay ngân hàng, các khoản vay ưu đãi lên đến 70% sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư thứ cấp sẽ được hưởng chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê biệt thự theo tiêu chuẩn của đơn vị quản lý vận hành Mövenpick.

Có thể nói với chính sách này, nhà đầu tư được hưởng lợi vô cùng lớn khi chỉ bỏ tiền ra mua biệt thự nhưng lại “dinh” về thêm 1 căn Condotel và được hưởng lợi nhuận khai thác lâu dài với cả 2 sản phẩm. Trên thực tế, so với chính sách cam kết lợi nhuận 10% như trên thị trường đang áp dụng thì rõ ràng chính sách này sẽ đem lại nguồn thu lớn hơn cho các nhà đầu tư. Lợi nhuận của cả biệt thự và Condotel cộng lại chắc chắn sẽ hơn hẳn lợi nhuận của riêng biệt thự. Không những thế, với chính sách này, nhà đầu tư có thể trực tiếp thu lợi trên BĐS của mình mà không phải dựa vào chủ đầu tư.

Từng đánh giá về chính sách này, GS.Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường cho rằng, đây là phương thức phù hợp với xu hướng đi vào giá trị khai thác thực tế, không quá phụ thuộc vào các cam kết của chủ đầu tư mà bản thân sản phẩm phải tạo ra đủ giá trị sinh lời theo kỳ vọng của nhà đầu tư. Hơn thế, với lợi nhuận sinh ra của cả hai BĐS cùng một lúc, phương thức này sẽ giúp các nhà đầu tư thứ cấp có thể thu hồi vốn đầu nhanh hơn nhiều so với các chính sách cam kết lợi nhuận khác và đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.

PV