YG chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền với Seungri

Cập nhật: 18:01 | 13/03/2019
Như vậy, kể từ ngày hôm nay (13-3), Big Bang chính thức chỉ còn 4 thành viên và Seungri không còn là nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment.

Sáng 13-3, đại diện công ty YG Entertainment đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với Seungri.Toàn bộ nội dung của thông báo như sau:

yg chinh thuc ket thuc hop dong doc quyen voi seungri
Seungri không còn là thành viên của Big Bang

"Xin chào, đây là YG Entertainment.

Bắt đầu từ vụ bê bối tấn công tình dục trong câu lạc bộ gần đây liên quan đến Seungri, chúng tôi muốn xin lỗi vì đã làm dấy lên nhiều nghi ngờ và tranh cãi cũng như lo lắng cho nhiều người, bao gồm cả những người hâm mộ.

Sau khi Seungri tuyên bố rời khỏi ngành giải trí vào ngày 12 tháng 3, YG Entertainment đã tôn trọng yêu cầu của Seungri về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền của anh ấy.

Là một công ty chủ quản của nghệ sĩ, chúng tôi thừa nhận rằng đã không quản lý các nghệ sĩ của mình một cách triệt để theo cách mà một công ty nên làm, và chúng tôi đang vô cùng hối tiếc về điều đó.

yg chinh thuc ket thuc hop dong doc quyen voi seungri Seung Ri tuyên bố giải nghệ sau loạt bê bối chấn động

Sau loạt bê bối chấn động làng giải trí châu Á, chiều 11-3, Seungri thông báo sẽ chính thức giải nghệ, rút lui khỏi làng ...

yg chinh thuc ket thuc hop dong doc quyen voi seungri Seungri lại vướng vào scandal cung cấp gái mại dâm, YG lập tức phản hồi

Sáng 26-2, SBS funE tung bằng chứng cho thấy nam ca sĩ đã tìm những cô gái trẻ đẹp để phục vụ các đại gia ...

yg chinh thuc ket thuc hop dong doc quyen voi seungri Fan lo lắng vì Seungri hút bóng cười tại Việt Nam

(PL&XH) – Sau khi những hình ảnh Seungri hút bóng cười tại Việt Nam bị rò rỉ, ngay lập tức, các fan của Big Bang ...

Lời cuối, YG Entertainment nhận thức được rằng công ty cần một sự cải tổ lớn và chúng tôi hứa sẽ làm việc chặt chẽ với tất cả các giám đốc điều hành và nhân viên của chúng tôi".

Trước đó 2 ngày, Seungri gây sốc khi đăng bức tâm thư tuyên bố rời khỏi Big Bang đồng thời cũng rời ngành giải trí sau hàng loạt các bê bối nghiêm trọng vừa qua.

Liên quan đến ồn ào phòng chat chia sẻ clip sex của Seungri, trang Allkpop cho biết Phòng cảnh sát thành phố Seoul đã triệu tập Seungri, Jung Joon Young và chủ tịch Yoo của Yuri Holdings để có buổi thẩm vấn đầu tiên vào ngày mai.

Cũng trong ngày hôm nay, Jung Joon Young đã gửi lời xin lỗi vì những hành động anh gây ra khi phát tán clip sex trong nhóm chat.

"Dù đã quá muộn, tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã quan tâm và cho tôi cơ hội thứ hai. Tôi đã quay phim các cô gái mà không có sự đồng ý của họ, rồi chia sẻ chúng trong nhóm chat. Tôi đã làm điều này mà không cảm thấy cắn rứt lương tâm" - nam ca sĩ nói.

Jung Joon Young cũng bày tỏ mong muốn được quỳ xin lỗi những phụ nữ bị hại và đã tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí ngay sau đó.

Được biết, những cái tên nghệ sĩ liên quan đến nhóm chat tình dục của Seungri có tổng cộng 8 người.

HP (tổng hợp)