Zidane chặn đường về, sao Real tìm đường sang Ý

Cập nhật: 13:45 | 16/04/2019
Con đường để trở về Bernabeu của tiền vệ James Rodriguez gần như đã đóng lại ngay sau khi HLV Zinedine Zidane dẫn dắt Real Madrid trong nhiệm kỳ 2.

Với việc thất bại hoàn toàn trong mùa giải này, chắc chắn vào mùa Hè, Kền kền trắng sẽ có cuộc cải tổ mạnh mẽ dưới nhiệm kỳ thứ 2 của Zinedine Zidane. Ngoài những bản hợp đồng mới, chắc chắn đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ xem xét gọi trở lại với những trường hợp đang được đem đi cho mượn trong thời gian qua.

Thế nhưng, đối với trường hợp của James Rodriguez thì hoàn toàn ngược lại, gần như cánh cửa trở lại Real đã đóng sập với cầu thủ người Colombia sau khi HLV Zidane dẫn dắt Real.

zidane chan duong ve sao real tim duong sang y
Zidane không muốn đưa James trở lại với sân Bernabeu.

Chiến lược gia người Pháp không cho rằng James Rodriguez nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải tới và không có ý định đưa cầu thủ này trở lại sân Bernabeu. Ngoài ra, HLV của Bayern Munich – CLB hiện đang mượn James cũng không có ý định giữ tiền vệ 28 tuổi ở lại.

Ngôi sao tấn công người Colombia đến với Los Blancos tháng 7-2014 bằng bản hợp đồng trị giá 63 triệu bảng. Mặc dù vậy, tiền vệ sinh năm 1991 chỉ có thể cống hiến cho Real ba mùa giải, trước khi bị HLV Zidane đem cho Bayern mượn 2 mùa bóng gần đây. Kết thúc mùa giải này, James sẽ trở về Tây Ban Nha sau quãng thời gian cho mượn tuy nhiên Zidane vẫn không thấy hứng thứ với tiền vệ này.

Chính vì vậy, người đại diện của cầu thủ này đã nhanh chóng tìm kiếm một bến đỗ mới cho cầu thủ sinh năm 1991 này. Hiện tại, Juventus bày tỏ sự quan tâm đến James và mong muốn đưa anh sang Turin tái hợp với đồng đội cũ Cristiano Ronaldo.

Nếu thành công, Juventus sẽ tiếp tục gia tăng được sức mạnh nơi tuyến tiền vệ khi họ vừa có sự bổ sung thêm Ramsey từ Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do. Mức giá hiện tại của James Rodriguez được rơi vào khoảng 45 triệu bảng.

C.Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article